Giải Trí

Bị tẩy chay, 'tiểu tam' Huỳnh Tâm Dĩnh bán tháo gia sản sang Mỹ

THÚY MINH

Đăng lúc 15:18 | 10/01/2021

Sau scandal ngoại tình, Huỳnh Tâm Dĩnh bị tẩy chay và đóng băng toàn bộ mọi hoạt động khiến Á hậu Hong Kong phải lao đao.

Mới đây, một số phương tiện truyền thông Hong Kong cho biết sau scandal ngoại tình với ông xã Trịnh Tú Văn là Hứa Chí An rúng động giải trí Hong Kong, bạn gái cũ Mã Quốc Minh - Huỳnh Tâm Dĩnh đã chuẩn bị sang nước ngoài định cư. 

Bên cạnh việc sang nước ngoài định cư, truyền thông còn cho biết Huỳnh Tâm Dĩnh còn bán tháo tài sản của mình. Căn nhà mà cô mua cách đây 4 năm cũng được giao lại cho chị gái.

Nguyên nhân của việc Huỳnh Tâm Dĩnh phải “bỏ xứ" sang nước ngoài định cư là do nữ diễn viên đang gặp bế tắc trong cuộc sống lẫn công việc. Bởi sau scandal ngoại tình, Huỳnh Tâm Dĩnh bị khán giả tẩy chay, phía TVB “đóng băng” mọi hoạt động. 

Thậm chí, những bộ phim trước đó của cô đã quay đều phải cắt hết những cảnh quay của Huỳnh Tâm Dĩnh để quay lại.

Huỳnh Tâm Dĩnh bật khóc khi trở về Hồng Kông sau scandal ngoại tình

Vào tháng 4-2019, đoạn clip Huỳnh Tâm Dĩnh “tòm tem” với nam ca sĩ Hứa Chí An được phát tán khiến làng giải trí Hong Kong "loạn cào cào" bởi khi đó Huỳnh Tâm Dĩnh đang là bạn gái sắp cưới của Mã Quốc Minh còn Hứa Chí An là ông xã của ngôi sao đình đám Trịnh Tú Văn . 

Huỳnh Tâm Dĩnh và scandal 'mây mưa' trên taxi với Hứa Chí An gây rúng động toàn bộ giải trí Hong Kong lẫn Châu Á vào năm 2019

Sau sự việc bị phanh phui, Hứa Chí An đã mở cuộc họp báo xin lỗi công chúng cũng như bà xã Trịnh Tú Văn và được vợ tha thứ. Còn về Huỳnh Tâm Dĩnh chia tay với nam tài từ Mã Quốc Minh. 

Không lâu sau, Huỳnh Tâm Dĩnh đã rời Hong Kong sang Mỹ, làm nhân viên kinh doanh bất động sản.

Huỳnh Tâm Dĩnh và Mã Quốc Minh giai đoạn còn mặn nồng

Tuy nhiên, đến ngày 14-12-2020 cô đã trở về Hong Kong. Tuy nhiên, sau khi về Hong Kong, Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn thường xuyên diện đồ hiệu, tiêu xài thoải mái dù không có việc làm. Thậm chí, cô còn bị bắt gặp hẹn hò với Muddy, một tay trống nổi tiếng.

Cách đây không lâu, hàng loạt trang tin lớn nhỏ của Hong Kong đã tiết lộ rằng Mã Quốc Minh - người yêu bị Huỳnh Tâm Dĩnh "cắm sừng" - đã chi 6,5 triệu USD tậu căn nhà mới để chuẩn bị cho việc kết hôn. 

Trước đó, Mã Quốc Minh cũng từng chia sẻ rằng anh đang đợi thời điểm tốt nhất trong năm 2021 để tổ chức hôn lễ với bạn gái Thang Lạc Văn.

THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí