Giải Trí

#KPOP

Bi Rain rủ 'ông trùm' Park Jin Young lập band nhạc mới

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:26 | 02/12/2020

Bi Rain - ngôi sao huyền thoại xứ Hàn và 'ông trùm' J.Y. Park đồng thời là chủ tịch của JYP Entertaiment sẽ ra mắt với tư cách nhóm đặc biệt vào ngày đầu năm 2021.

Trước đó, tin tức Bi Rain và Park Jin Young (J.Y. Park) ra mắt với tư cách một nhóm nhạc đã gây ra sự tò mò lớn trong người hâm mộ, vì J.Y. Park được biết đến là người cố vấn duy nhất của Rain.

 Bi Rain và J.Y. Park

Cũng theo hứa hẹn từ phía công ty, đây sẽ là màn kết hợp để đời và đánh dấu "sự kết thúc của một kỷ nguyên vũ đạo".

Ngoài việc ra mắt vào ngày đầu năm mới, Rain và J.Y. Park cũng có kế hoạch gặp gỡ fan vào đúng ngày 1-1-2021 trên kênh KBS1 để quảng bá album mới của họ. Chương trình AM Plaza của KBS1 thường đề cập đến những mẹo sống hữu ích. 

Các fan hy vọng sẽ được nghe Rain chia sẻ về cuộc sống gia đình hạnh phúc với vợ là nữ diễn viên Kim Tae Hee. 

Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Rain từng gây xôn xao khi debut nhóm nhạc SSAK3 hồi giữa năm.

Trong năm nay, Bi Rain gây chú ý khi thành lập nhóm nhạc "tân binh" SSAK3 cùng "biểu tượng sexy Hàn Quốc" Lee Hyori và MC quốc dân Yoo Jae Suk. Tuy nhiên, đây chỉ là một dự án tạm thời của 3 nghệ sĩ trong mùa hè năm 2020, không phải một hoạt động âm nhạc chính thức. 

Do đó, album mới sắp tới mới được coi là dự án âm nhạc chính thức đầu tiên của anh trong năm nay, đánh dấu sự trở lại sau 3 năm vắng bóng kể từ My Life phát hành vào năm 2017. 

Sự trở lại cùng J.Y.Park của Bi Rain rất được người hâm mộ kỳ vọng sẽ là một cú nổ lớn trong làng nhạc Kpop.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí