Giải Trí

Bi Rain nhờ đến pháp luật khi bị fan cuồng đến tận nhà riêng quấy rối

THÚY MINH

Đăng lúc 15:10 | 07/10/2020

Sau những lần bị fan cuồng đến nhà riêng tấn công, quấy rối thì mới đây phía công ty của Rain đã đăng tải bức thư cảnh cáo.

Trong những ngày gần đây, nhà riêng của Rain và Kim Tae Hee liên tục bị 'fan cuồng' nhấn chuông và la hét quấy rối làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của gia đình họ. Đáng lo hơn khi số người đến quấy rối nhà đôi vợ chồng nghệ sĩ đình đám xứ Hàn này ngày một nhiều hơn.  

Chính vì thế, mới đây phía công ty chủ quản của Bi Rain đã khá bức xúc trước hành động này và đã lên tiếng cũng như cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu tình trạng này tiếp tục xảy ra. Ngoài ra, phía công ty chủ quản của Rain còn cho biết camera an ninh nhà nam nghệ sĩ đã quay lại được chân dung những người quấy rối.

>>> Bị chê xuống sắc, Kim Tae Hee tung loạt ảnh cận mặt đáp trả 

Nguyên văn của công ty chủ quản của Rain - Sublime Artist Agency trên Instagram:

"Xin chào. Đây là Sublime Artist Agency.

Thời gian gần đây, các hành động quấy nhiễu bằng cách nhấn chuông cửa hay lớn tiếng la hét trước cửa nhà riêng nghệ sĩ công ty chúng tôi - Rain (Jung Ji Hoon) ngày càng gia tăng.

Xin hãy từ bỏ hành động đi đến nhà riêng của nghệ sĩ.

Vì những hành động quấy rối của những người giả danh fan này mà khiến cho cả Rain và những người trong gia đình đều cảm thấy bị ám ảnh và hoảng sợ. Đáng lẽ nhà là nơi nghệ sĩ cảm thấy riêng tư và thoải mái nhất nhưng giờ đây lại khiến cho nghệ sĩ luôn cảm thấy bất an.

Mong rằng sẽ không tiếp tục xảy ra tình trạng như thế này nữa.

Nếu như tình trạng này vẫn tiếp diễn lặp đi lặp lại, xâm phạm nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân và gây ảnh hưởng đến sự an toàn của nghệ sĩ thì công ty chúng tôi sẽ dốc hết khả năng thực hiện các hành động pháp lý để bảo vệ sức khỏe lẫn tinh thần của nghệ sĩ.

Chúng tôi quyết sẽ không dung thứ những hành động gây tổn hại đến Rain và gia đình anh , và bài viết này cũng là lời cảnh cáo cuối cùng trước khi công ty chúng tôi thực hiện hành động pháp lý."

Sau những lời cảnh cáo từ phía công ty chủ quản của Rain, nhiều người hâm mộ của vợ chồng nam nghệ sĩ khá bức xúc trước hành vi quấy rối của một số fan cuồng. Một số người hâm mộ bức xúc để lại bình luận: “Ở nhà thất nghiệp quá hay sao mà đi tạo nghiệp nhà người ta vậy?”, “Nhà người ta có con nhỏ mà lại có hành vi như thế? Thật sự không biết nghĩ gì?”, “Mong công an bắt lên đồn đi", “Mong các bạn fan hãy là người hâm mộ văn minh”...

XEM THÊM: Bi Rain không muốn xuất hiện cùng vợ Kim Tae Hee trên sóng truyền hình 

Bi Rain

Jung Ji-Hoon (Hangul: 정지훈, Hanja: 鄭智薰, phiên âm Hán-Việt: Trịnh Trí Huân), còn được biết đến phổ biến với nghệ danh là Rain (ở nước ngoài) hay Bi (비 ở Hàn Quốc), sinh ngày 25 tháng 6 năm 1982 tại Seosan, là một ca sĩ nhạc pop và R&B người Hàn Quốc. 

Ngoài ra, anh còn là một diễn viên điện ảnh rất nổi tiếng, được coi là nghệ sĩ đi đầu của làn sóng Hallyu trên toàn châu Á nói riêng và thế giới nói chung. 

Rain được tạp chí Time đề cử 6 năm liên tiếp từ 2006 đến năm 2011 và anh là người châu Á đầu tiên hai lần được chọn vào danh sách "Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới" các năm 2006 và 2011.

Năm 2007, Rain giành ngôi vị quán quân trong cuộc bầu chọn trên mạng của tạp chí Time, dù anh không vào được danh sách chính thức "Top 100" năm 2007 nhưng lần này Rain lại được chọn vào danh sách những người đẹp nhất thế giới của tạp chí People.


  • Năm 2006, Time bình chọn anh là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng thứ 2 thế giới năm 2006 sau đạo diễn Lý An của Trung Quốc. 
  • Năm 2007, lần đầu tiên Rain được chọn vào những người đẹp nhất thế giới của tạp chí People, anh được chọn tại khu vực "First-Time Beauties 2007" (những người đẹp đầu tiên). Trong một cuộc phỏng vấn, Rain nói anh cảm thấy rất vinh dự khi được lọt vào danh sách đồng thời cũng nói rằng đây sẽ là lợi thế lớn giúp anh được nhiều người biết tới tại Mỹ. 
  • Năm 2011, Rain lần thứ hai lọt Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới do Tạp chí Time bầu chọn và trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên 2 lần lọt Top TIME 100. Ngày 11/10/2011 Rain đã chính thức nhập ngũ đến ngày 10/7/2013 thì giải ngũ.

Album thứ ba của Rain It's raining bán được hơn 1 triệu bản trên khắp châu Á. 

Theo một thông báo của công ty quản lý trước kia của Rain JYP Ent cho công ty nội dung và văn hóa Hàn Quốc, It's Raining giành được vị trí đầu trong những album bán chạy nhất vào ngày 29 tháng 12 năm 2005 tại các nước: Nhật Bản (100.000 bản), Trung Quốc (500.000 bản), Đài Loan (70.000 bản), Thái Lan (150.000 bản), Indonesia (50.000 bản), và Hàn Quốc (154.000 bản), tổng cộng: 1.074.000 bản được bán ra, giúp It's raining trở thành album thành công nhất của Rain cả ở thị trường trong nước cũng như quốc tế. 

Buổi biểu diễn đầu tiên Rainy Day, tổ chức ở Hàn Quốc và Nhật Bản, đã bán hết vé ngay trong ngày đầu phát hành. Vào tháng 4 năm 2006, anh có tên trong danh sách "100 Most Influential People Who Shape Our World." (100 nhân vật có ảnh hưởng nhất hình thành nên thế giới) của tạp chí Time. 

Vào năm 2007, Rain đứng đầu trong cuộc bình chọn trực tuyến của Time, mặc dù anh không thực sự nằm trong danh sách của tạp chí. Anh vẫn đang tiếp tục cạnh tranh một cách hài hước với Stephen Colbert cho vị trí đứng đầu. Anh cũng nằm trong danh sách "Những người đẹp nhất" năm 2007 của tạp chí People.



THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí