Giải Trí

Bi Rain nhờ đến pháp luật khi bị fan cuồng đến tận nhà riêng quấy rối

THÚY MINH

Đăng lúc 15:10 | 07/10/2020

Sau những lần bị fan cuồng đến nhà riêng tấn công, quấy rối thì mới đây phía công ty của Rain đã đăng tải bức thư cảnh cáo.

Trong những ngày gần đây, nhà riêng của Rain và Kim Tae Hee liên tục bị 'fan cuồng' nhấn chuông và la hét quấy rối làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của gia đình họ. Đáng lo hơn khi số người đến quấy rối nhà đôi vợ chồng nghệ sĩ đình đám xứ Hàn này ngày một nhiều hơn.  

Chính vì thế, mới đây phía công ty chủ quản của Bi Rain đã khá bức xúc trước hành động này và đã lên tiếng cũng như cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu tình trạng này tiếp tục xảy ra. Ngoài ra, phía công ty chủ quản của Rain còn cho biết camera an ninh nhà nam nghệ sĩ đã quay lại được chân dung những người quấy rối.

>>> Bị chê xuống sắc, Kim Tae Hee tung loạt ảnh cận mặt đáp trả 

Nguyên văn của công ty chủ quản của Rain - Sublime Artist Agency trên Instagram:

"Xin chào. Đây là Sublime Artist Agency.

Thời gian gần đây, các hành động quấy nhiễu bằng cách nhấn chuông cửa hay lớn tiếng la hét trước cửa nhà riêng nghệ sĩ công ty chúng tôi - Rain (Jung Ji Hoon) ngày càng gia tăng.

Xin hãy từ bỏ hành động đi đến nhà riêng của nghệ sĩ.

Vì những hành động quấy rối của những người giả danh fan này mà khiến cho cả Rain và những người trong gia đình đều cảm thấy bị ám ảnh và hoảng sợ. Đáng lẽ nhà là nơi nghệ sĩ cảm thấy riêng tư và thoải mái nhất nhưng giờ đây lại khiến cho nghệ sĩ luôn cảm thấy bất an.

Mong rằng sẽ không tiếp tục xảy ra tình trạng như thế này nữa.

Nếu như tình trạng này vẫn tiếp diễn lặp đi lặp lại, xâm phạm nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân và gây ảnh hưởng đến sự an toàn của nghệ sĩ thì công ty chúng tôi sẽ dốc hết khả năng thực hiện các hành động pháp lý để bảo vệ sức khỏe lẫn tinh thần của nghệ sĩ.

Chúng tôi quyết sẽ không dung thứ những hành động gây tổn hại đến Rain và gia đình anh , và bài viết này cũng là lời cảnh cáo cuối cùng trước khi công ty chúng tôi thực hiện hành động pháp lý."

Sau những lời cảnh cáo từ phía công ty chủ quản của Rain, nhiều người hâm mộ của vợ chồng nam nghệ sĩ khá bức xúc trước hành vi quấy rối của một số fan cuồng. Một số người hâm mộ bức xúc để lại bình luận: “Ở nhà thất nghiệp quá hay sao mà đi tạo nghiệp nhà người ta vậy?”, “Nhà người ta có con nhỏ mà lại có hành vi như thế? Thật sự không biết nghĩ gì?”, “Mong công an bắt lên đồn đi", “Mong các bạn fan hãy là người hâm mộ văn minh”...

XEM THÊM: Bi Rain không muốn xuất hiện cùng vợ Kim Tae Hee trên sóng truyền hình 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí