Giải Trí

Bi Rain không muốn xuất hiện cùng vợ Kim Tae Hee trên sóng truyền hình

THÚY MINH

Đăng lúc 07:19 | 09/08/2020

Dù là cặp đôi vàng của giải trí Hàn Quốc, nhưng Bi Rain đã thẳng thắn tuyên bố sẽ không bao giờ xuất hiện cùng bà xã Kim Tae Hee trên sóng truyền hình.

Bi Rain - Kim Tae Hee được xem là cặp đôi quyền lực của giải trí Hàn Quốc. Cặp đôi này luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình cảm mà cả hai luôn dành cho nhau. Tuy nhiên, kể từ sau khi kết hôn, cả hai rất hiếm xuất hiện cùng nhau. 

Bi Rain - Kim Tae Hee

Chỉ một lần duy nhất cách đây vài tháng, Bi Rain - Kim Tae Hee bất ngờ cùng nhau xuất hiện trong một quảng cáo, đã khiến nhiều người hâm mộ bấn loạn. Cũng từ đó, nhiều fan hi vọng rằng một lần nữa được thấy cả hai cùng nhau xuất hiện trên truyền hình.

Mới đây, khi tham gia chương trình Season B Season với chủ đề âm nhạc, Bi Rain đã có những chia sẻ về mục tiêu của mình để vượt qua đối thủ Jang Sung Kyu, người được LuluLala sản xuất cho series trước đó.

Bên cạnh đó, với mong muốn được đến gần hơn với khán giả, Bi Rain đã đi vòng quanh ngoài phố để khảo sát khán giả mong muốn gì ở anh. Trong số các câu trả lời từ khán giả, đa số đều có mong muốn giống nhau đó chính là “Hãy xuất hiện cùng chị Kim Tae Hee trên sóng truyền hình". 

Hành động và câu trả lời dứt khoát của Bi (Rain) khiến fan... choáng váng thất vọng

Trước sự mong muốn từ khán giả, nam diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc" đã vội vàng tháo khẩu trang ra và khẳng định tuyên bố: “Không, điều đó là chuyện không bao giờ xảy ra!”.

Với câu trả lời của Bi Rain đã khiến khán giả quá sốc và tỏ ra buồn, vì không thể một lần nữa thấy cặp đôi quyền lực này xuất hiện cùng nhau. 

Bi Rain - Kim Tae Hee

Bi Rain - Kim Tae Hee kết hôn vào năm 2017 sau nhiều năm hẹn hò. Hiện tại, cả hai đã có với nhau hai cô công chúa xinh đẹp. Trước đây, Bi Rain từng trả lời phỏng vấn rằng không muốn cuộc sống riêng tư của mình bị soi mói quá nhiều. 


 THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí