Giải Trí

#Sao Hàn

Bi Rain hé lộ quy tắc riêng, ngay cả Kim Tae Hee không thể phá vỡ

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:00 | 29/12/2020

Theo anh, quy tắc mà Bi Rain đặt ra, kể cả anh và các thành viên trong gia đình phải tuân thủ theo. Và cả Kim Tae Hee - bà xã nam ca sĩ cũng không ngoại lệ.

Trong tập mới của chương trình giải trí My little old boy của đài SBS phát sóng vào ngày 27-12, Rain đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt và chia sẻ về một số quy tắc trong gia đình với bà xã Kim Tae Hee và các con. 

Rain tiết lộ anh ấy có xu hướng tự làm mọi thứ trong nhà. Khi được hỏi, "Bạn có giúp đỡ làm việc nhà không?" Rain trả lời: "Tôi tự làm mọi thứ và cố gắng không nhờ giúp đỡ bất cứ điều gì. Vì vậy, tôi không gặp rắc rối thường xuyên",  khiến mọi người bật cười.

Sau đó, người dẫn chương trình Shin Dong Yup nói: "Tôi rất giống bạn, tôi tự làm mọi thứ và không yêu cầu ai làm bất cứ điều gì, kể cả con cái của tôi". 

Rain trả lời: "Đó là điều đương nhiên. Tôi luôn mua thức ăn mình sẽ ăn. Tôi hỏi có ai muốn ăn không và nếu họ nói không thì tôi sẽ chỉ chuẩn bị đồ ăn cho mình sau đó là tự dọn dẹp và rửa bát”. 

Nam ca sĩ hào hứng tiết lộ, anh tự làm mọi việc trong nhà, kể cả chuẩn bị thức ăn

Khi nghe Rain trả lời, MC lại tiếp tục hỏi: "Nhưng nếu một trong những thành viên trong gia đình bạn đến gần và yêu cầu cắn một miếng thì sao?" Rain lạnh lùng đáp "điều đó là không thể chấp nhận." 

Đặc biệt MC “làm khó” khi hỏi nếu là Kim Tae Hee thì sao, Rain vẫn cương quyết: “Cô ấy cũng thế thôi. Đó là quy tắc trong gia đình chúng tôi. Chuyện đó đã từng xảy ra, nhưng tôi nói không. Tôi có lượng calo cơ bản mà mình phải ăn trong ngày. Tôi phải ăn chính xác như vậy, đặc biệt là vì tôi chỉ ăn một bữa mỗi ngày”.

Rain còn kiên quyết khẳng định, anh không để ai đụng vô phần ăn của mình. Kể cả đó là bà xã Kim Tae Hee

Tuy nhiên, nam ca sĩ đã thay đổi thái độ khi được hỏi "nếu con bạn lớn lên và đòi ăn miếng trả miếng thì sao?" Rain đáp lời: "Vậy thì tôi nên cho chúng một miếng vì bọn trẻ". 

Seo Jang Hoon nói đùa: "Vậy là bạn không thể tặng vợ một thứ mà bạn có thể cho con mình?". Rain có vẻ bối rối và thanh minh: "Tôi luôn hỏi mọi người trước khi làm đồ ăn",  khiến cả trường quay cười ồ lên. 

Đặc biệt, anh cũng chia sẻ về một lần bị bố đánh suýt chết vì không cho ông ấy ăn mì ramen mà mình vừa nấu làm người hâm mộ phì cười vì độ dễ thương của gia đình ngôi sao. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí