Giải Trí

Bị Phí Phương Anh cà khịa, ViruSs nhắn nhủ cực cay

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:10 | 04/02/2021

ViruSs đã chính thức lên tiếng ngay khi Phí Phương Anh hé lộ sản phẩm mới. Lời nói lịch sự nhưng nghe hẳn có người... 'nóng máu'.

Hot streamer ViruSs khá thường làm các clip reaction những sản phẩm âm nhạc mới ra của các nghệ sĩ Việt. Những clip reaction của anh nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ công chúng bởi sự chính xác, công tâm, có chuyên môn và cách trò chuyện duyên dáng. Thế nhưng, không hẳn rất cả các nghệ sĩ sẽ thích điều này.

Bằng chứng là sau khi bị ViruSs nhận xét không tốt về MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, tối 2-2, Phí Phương Anh bất ngờ tung poster hé lộ MV tiếp theo sẽ ra mắt trong ít ngày tới đây mang tên Cánh bướm dối gian

Quán quân The Face còn làm dấy lên nghi vấn "cà khịa" ViruSs khi ẩn ý "tiêu diệt virus" trong poster và dòng trạng thái của mình.

ViruSs cũng thẳng thắn đáp trả Phí Phương Anh

Ngay sau nghi vấn này rộ lên, tối 3-2, hot streamer ViruSs đã thực hiện clip ViruSs talk 3 để chia sẻ quan điểm cá nhân về vấn đề này. 

ViruSs cho biết: "Những gì tớ reaction đều là cảm quan của tớ. Có thể đúng có thể sai. Nếu như Phí Phương Anh không muốn tớ reaction nữa thì hoàn toàn có thể nói với tớ. Không vấn đề. 

Vì những người chủ bản hit nếu không muốn tớ reaction đều có thể nói: "ViruSs ơi đừng reaction nữa" thì từ bây giờ tớ sẽ không bao giờ reaction hoặc nhắc tới. Nhưng nếu chưa nhận được mail thì tớ cứ làm thôi".

Hot streamer này còn nói thêm: "Nếu như Phí Phương Anh có ý khịa tớ thì tớ hoàn toàn đồng ý. Tớ sẵn sàng PR đúng theo mục đích của bạn ấy. Tớ hi vọng đây không phải là một bài hát để tớ dislike. 

Tớ ủng hộ Phí Phương Anh và khả năng cao tớ sẽ xem và reaction ca khúc này. Nếu không hay, không đúng ý tớ hoặc không phải gu của tớ, tớ vẫn sẽ dislike và nói những điều không ổn trong sản phẩm".

Nghe lời lẽ của ViruSs khá nhẹ nhàng, văn minh nhưng lại đầy khiêu khích mà người bị nhắc đến hẳn phải "sôi máu nóng mặt" lắm đây.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí