Giải Trí

Bị nói ngồi im không làm từ thiện, Bảo Thy đáp trả antifan: 'Bé nay đã lớn, không sống cho sự phán xét của ai hết'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:17 | 15/08/2020

Bảo Thy khẳng định bản thân không phải là người thích khoe khoang trên mạng xã hội.

Bảo Thy chia sẻ thay đổi lớn sau 9 tháng về nhà chồng

Chiều ngày 15-8, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thy đã đăng chia sẻ dài, để kỷ niệm sự thay đổi lớn sau 9 tháng về nhà chồng. Nữ ca sĩ chia sẻ, từ lúc kết hôn đến nay cô đã tăng cân vượt trội, đạt số kg đỉnh cao mà không thể tiết lộ với công chúng. Do vậy điều mong ước lớn nhất của cô ở thời điểm hiện tại chính là lấy lại số cân như trước: "Thấm thoát, em lên xe Bông được 9 tháng rồi các Bác ạ. Dự định đi vòng quanh thế giới của em đã bị con Corona nó chặn đứng từ đầu tháng 3 đến giờ. Nhờ vậy, em mới biết được Việt Nam mình còn quá nhiều cảnh đẹp. Tuy nhiên, gần đây nó lộng hành làm em cũng không còn dám bay trong nước nữa luôn. Chỉ dám ở nhà ăn và ngủ, tập thể dục thì lúc siêng lúc giả vờ quên. Kết quả nay em lên tới số kí đỉnh cao. Giờ em chẳng biết làm sao để trở lại cái mốc 48 kg của đợt thi The remix nữa. Em cảm thấy buồn bản thân thiếu nghị lực. Còn buồn hơn khi có người bạn sát bên luôn động viên ăn đi, ăn ngon đi và luôn khen em càng tăng cân càng đẹp".

Tuy nhiên, ngoài tiết lộ chuyện tăng cân, Bảo Thy còn nhân tiện đáp trả luôn chuyện bị một số khán giả nhắn tin hỏi chuyện không làm từ thiện mùa Covid-19 như nhiều nghệ sĩ khác: “À em cũng xin gửi lời nhắn các bạn cứ inbox hỏi em sao không làm từ thiện abcd. Thật ra không dám vỗ ngực, nhưng em tự hào mình là một người có trái tim nhân ái. Và với việc làm từ thiện, em chẳng bao giờ có suy nghĩ phải báo cáo trên MXH, vì mỗi người có 1 tư duy quan điểm khác nhau”. Chia sẻ này của cô đã nhận rất nhiều sự đồng cảm từ bạn bè, công chúng. Bởi không riêng Bảo Thy, nhiều nghệ sĩ cũng từng bị thắc mắc việc im tiếng trong chuyện thiện nguyện.

Nữ ca sĩ cho biết hai đợt dịch covid-19, cô luôn nhận những bình luận vô duyên về chuyện mình có làm từ thiện hay không?

Sau khi kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh vào tháng 11-2019, Bảo Thy gần như rút lui hết các hoạt động giải trí và chuyên tâm vun vén gia đình nhỏ. Cô được ông xã cưng chiều, đưa đi du lịch khắp nơi... Nữ ca sĩ bày tỏ mong ước sớm có thêm thành viên nhỏ, vì bạn bè xung quanh đều đã đủ nếp đủ tẻ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu nổi hứng hát Jazz

Việc quy tụ đông đảo những giọng hát đương thời như Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến trong đêm Fusion Jazz Concert thể hiện việc mở rộng biên độ linh hoạt, tung tẩy của một sân chơi không khoảng cách, một đại nhạc hội sôi nổi dành cho jazz Việt.

01/10/2020 14:47

Hương Giang chứng tỏ một lòng yêu Matt Liu

Hương Giang nhấn follow duy nhất tài khoản Tik Tok của Matt Liu trên tài khoản Tik Tok gần 3 triệu người theo dõi của mình như một cách đáp lại tình cảm của Matt Liu và khẳng định một lòng yêu 'chàng'.

01/10/2020 13:27

K-ICM tiết lộ lý do ra 'Ai mang cô đơn đi 3' trước phần 2

Sau thành công của "Ai mang cô đơn đi" - bản audio đạt 30 triệu lượt xem, khán giả nóng lòng trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào MV 'Ai mang em đi', tức "Ai mang cô đơn đi 3", của bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ K-ICM và APJ.

30/09/2020 21:30