Giải Trí

Bị nói làm phim ma mà không làm từ thiện, Huỳnh Lập đáp 'cao cơ'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:30 | 28/10/2020

Cách đáp trả của Huỳnh Lập khiến cư dân mạng cà khịa anh phải... câm nín. Đúng là sống trong "sâu-bịt" phải hổ báo người ơi!

Huỳnh Lập bị fan chỉ trích vì làm phần 2 của Một nén nhang mà không đi từ thiện

Series truyện ma Một nén nhang của Huỳnh Lập bao gồm những câu chuyện về đề tài tâm linh, từ thói quen cúng cô hồn, ma cây, ma da, mượn xác cho đến ma búp bê đều có đủ. Sau phần 1 thành công ngoài mong đợi, Huỳnh Lập tiếp tục cho ra mắt phần 2 được đầu tư mạnh tay hơn gấp bội.

Khi chia sẻ thông tin về sản phẩm mới này trên trang cá nhân, Huỳnh Lập đã bất ngờ nhận được một bình luận "hỡi ôi". Người này viết: "Chịu luôn. Trong khi cả nước đang hướng về miền Trung mà anh lại ngồi đó kể chuyện ma? Sao anh không để thời gian đó đi làm từ thiện đi ạ?". 

Nhiều cư dân mạng bênh cho Huỳnh Lập.

Huỳnh Lập chẳng những không "đứng hình" mà còn liền tay chia sẻ bình luận này lên trang cá nhân kèm câu trả lời tỉnh rụi: "Lỡ rồi, còn 1 tập ráng coi nha, rồi nghỉ kể".

Huỳnh Lập không phải là trường hợp duy nhất bị "tấn công" vô lý vì cái cớ miền Trung lũ lụt. Diễn viên Thu Trang cũng từng bị "ném đá" khi chia sẻ trên trang cá nhân của mình những hình ảnh quảng bá cho bộ phim Tiệc trăng máu. Nhiều cư dân mạng bình luận dưới bài đăng rằng, việc làm của cô không phù hợp trong thời điểm hiện tại khi cả nước đang hướng về đồng bào miền Trung.

 Nữ diễn viên hài lập tức chia sẻ rằng, cô không hiểu tại sao lại có những người thích chỉ trích người khác trong khi chưa tìm hiểu sự việc. Cô cũng nhấn mạnh mình đang làm công việc hàng ngày để nuôi sống gia đình, nuôi sống bản thân và có tiền đóng góp cho xã hội. 

Hội những người lo lắng cho miền Trung lũ lụt một cách cực đoan dường như không "tha" cho bất kỳ nghệ sĩ nào. Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Lưu Hương Giang, Đông Nhi... đều bị vô cớ "ném đá" vì lý do tương tự dù ai cũng đã và đang tích cực ủng hộ và quyên góp để cứu trợ miền Trung. 

Muốn yên thân chắc các nghệ sĩ chỉ có nước "đóng cửa tắt đèn" hết các kênh và trang cá nhân của mình, chờ bão lũ qua đi mới xuất hiện trở lại!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí