Giải Trí

Bị mời 'lên phường uống trà’ Angela Phương Trinh lên tiếng xin lỗi

THÚY MINH

Đăng lúc 16:00 | 03/09/2021

Sau khi Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM mời lên làm việc, diễn viên Angela Phương Trinh đã lên tiếng giải thích, xin lỗi và xóa bài đăng trước đó.

Cách đây không lâu, Angela Phương Trinh liên tục chia sẻ nhiều phương thức điều trị Covid-19 bằng cách sử dụng địa long sấy khô khiến dư luận bức xúc. Không những vậy, Angela Phương Trinh còn để lại địa chỉ chuyên bán địa long.

Angela Phương Trinh và bài thuốc trị Covid-19 gây tranh cãi trước đó.

Trước việc đăng tải những thông tin “phi lý” trong điều trị Covid-19 của Angela Phương Trinh, Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cùng các cơ quan chức năng xác minh, xử lý hành vi cung cấp thông tin quảng cáo, giới thiệu sản phẩm không đúng, hoặc gây hoang mang dư luận, dẫn đến việc tổn hại sức khỏe của người sử dụng.

Theo đó, Thanh tra Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đã yêu cầu chủ tài khoản Angela Phương Trinh lên Sở để xử lý, giải quyết về những thông tin mà nữ diễn viên sinh năm 1995 đăng tải vào ngày 25-8 vừa qua. 

Nhưng vì dịch bệnh nên buổi làm việc đã bị dời lại sau khi hết giãn cách xã hội.

Angela Phương Trinh bị mời lên làm việc vì lan truyền phương thức chữa Covid-19 vô căn cứ.

Sau khi bị Thanh tra Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM “sờ gáy” mời lên sở "uống trà” thì mới đây "bà mẹ nhí" đã thông qua trang cá nhân của mình gửi lời xin lỗi đến mọi người đồng thời gỡ hết những bài viết gây hoang mang về việc chữa trị Covid-19 trước đó.

Dẫu vậy, bài xin lỗi cũng không cho thấy Angela Phương Trinh đã hoàn toàn thông suốt trước phản ứng của dư luận và cơ quan chức năng. 

Bên cạnh việc giải thích về những bài viết chữa trị Covid-19 gây tranh cãi trước đó, Angela Phương Trinh dẫn chứng về tác dụng của địa long.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên sinh năm 1995 cũng giải thích thêm: “Tôi chỉ chia sẻ về những tác dụng tốt của địa long chứ trong tất cả các bài viết của tôi đăng không có chữ nào là địa long trị được Covid cả? Vì thế giới hiện nay cũng chưa có thuốc đặc trị Covid, chỉ có thuốc hỗ trợ điều trị các triệu chứng mà Covid gây ra thôi!”.

Trước sự chỉ trích, hiểu lầm từ cộng đồng mạng, Angela Phương Trinh cũng đã rút ra được bài học xương máu cho mình và gửi lời xin lỗi về những phát ngôn trước đó của mình. 

Cô viết: “Cái gì sai, tôi đã sửa, đã xoá và rút kinh nghiệm! Tôi không hề nói gì tiếp rằng địa long chữa trị được Covid cả. Tôi chia sẻ dược tính của địa long mà báo chí đã đưa, thì tôi có vi phạm gì không?”.

 Bài thanh minh và xin lỗi của Angela Phương Trinh.

Đáng ngạc nhiên hơn, sau khi đăng tải bài giải thích, xin lỗi và xóa bài đăng về việc chữa Covid-19 bằng địa long thì Angela Phương Trinh lại tiếp tục gây tranh luận khi cho biết rằng son môi mà "người người nhà nhà" đang dùng thường ngày được làm bằng chất nhờn của trùng?!


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí