Giải Trí

Bị miệt thị, Thân Thúy Hà tung chứng cứ vạch mặt siêu mẫu Ngọc Thúy

THÚY MINH

Đăng lúc 11:27 | 30/06/2021

Một tài khoản miệt thị hai mẹ con Thân Thúy Hà đã khiến nữ diễn viên bức xúc 'lật mặt' người đứng sau việc làm này. Người đó không ai khác ngoài cựu siêu mẫu Ngọc Thuý.

Mới đây, một tài khoản facebook đã đăng đàn miệt thị nữ diễn viên Thân Thúy Hà cũng như miệt thị giới tính cậu con trai của cô. Cụ thể, tài khoản này đã có màn đối thoại và cho rằng con trai của Thân Thúy Hà là “bê đê - ẻo lả”. Đồng thời, người này còn dằn mặt nữ diễn viên nên cẩn thận vì làm “tiểu tam", đẻ thuê.

Diễn viên Thân Thúy Hà

Sau nội dung đoạn tin nhắn miệt thị mình cùng con trai, diễn viên Thân Thúy Hà đã bức xúc đáp trả tài khoản này. 

“Người ta con nít vô tội, không nên mang vào cuộc trả thù của người lớn. Con tôi đẹp trai lạnh lùng vậy mà nó đi nói con tui yếu đuối chèn ơi. Cho dù con tôi có thuộc giới tính thứ ba trong tương lai tôi vẫn vui vẻ và ủng hộ không kỳ thị, miệt thị hay xúc phạm, đó là văn hoá văn minh, tôn trọng”, Thân Thúy Hà đáp trả.

Bên cạnh việc đáp trả và ủng hộ con trai dù có ở giới tính nào đi chăng nữa, Thân Thúy Hà còn chia sẻ một đoạn hội thoại giữa mình và con trai. 

Cụ thể, Thân Thúy Hà đã kể cho con nghe về việc có người cho con trai mình là “bê đê - ẻo lả và yếu đuối". Sau khi nghe mẹ kể, bé Duy Anh - con trai Thân Thúy Hà - đã hỏi người nói đó là ai.

Con trai Thân Thuý Hà
Bài đăng về cuộc nói chuyện của Thân Thuý Hà và con trai

Sau khi biết rằng người miệt thị giới tính của mình là một người lạ, Duy Anh cũng đã đáp trả: “Ồ, vậy có lẽ cổ nói chuyện không suy nghĩ hoặc cổ không có đi học nên cổ không có văn hóa khi nhận xét về đứa con nít không quen biết. Hi vọng con trai cổ sẽ không bị người thiếu văn hóa nào đó nhận xét giống như cổ nói về con. Con không quan tâm, mẹ đừng để ý đến người đó”.

Với phần đáp trả của hai mẹ con Thân Thuý Hà đã nhận được rất nhiều sự đồng tình, ủng hộ. 

Tuy nhiên, chỉ sau vài tiếng bài viết đáp trả của Thân Thúy Hà bị “bốc hơi” khỏi facebook cá nhân. Điều này đã làm “nước tràn ly”, khiến Thân Thúy Hà bức xúc chỉ đích danh người đứng sau tất cả mọi chuyện này không ai khác chính là cựu siêu mẫu Ngọc Thúy.

Thân Thúy Hà cho rắng Ngọc Thúy là người đứng sau "trò đùa" vừa rồi

Trên trang facebook của mình, Thân Thuý Hà đã chụp lại bài viết bị “bốc hơi" cùng hàng loạt hình ảnh bằng chứng tố cáo Ngọc Thúy là người đứng sau giật dây cùng nội dung: “Nhục mặt nên báo cáo hả cưng. Tốn thêm mớ tiền để làm chuyện này à? Hèn mạt thế? Muộn rồi, báo chí năm hay sáu trang đưa tin rồi em. Lần sau nhanh tay hơn nha Ngọc Thúy”.

Không dừng lại ở đó, phía dưới phần bình luận, Thân Thúy Hà còn chia sẻ rất nhiều tin nhắn với nội dung thiếu văn hóa của cựu siêu mẫu Ngọc Thúy. 

Hiện công chúng đang rất tò mò giữa hai cựu mẫu này đã từng có "đụng độ" gì mà lại liên tục bóc phốt nhau như vậy!


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí