Giải Trí

Bị miệt thị chuyện phẫu thuật giọng hát, Lynk Lee đáp trả cực gắt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:01 | 19/08/2020

Lynk Lee đã lên tiếng trả lời thẳng thắn những lời bình luận không mấy tốt của cư dân mạng về chuyện cô chuyển giới.

Lynk Lee đã lên tiếng khi bị miệt thị  phẫu thuật giọng nói

Sau khi phẫu thuật chuyển đổi giới tính, bên cạnh những lời khen, nhiều sao Việt vướng không ít rắc rối. Điển hình như ca sĩ Lynk Lee. Những hình ảnh sau khi trở thành một cô gái thực thụ của cô nhận được nhiều lời khen từ công chúng. Tuy nhiên, vì giọng nói vẫn còn khá nam tính, cô đã quyết định sẽ phẫu thuật giọng nói để mượt mà, dịu dàng và chuẩn nữ tính hơn.

Quyết định này của Lynk Lee vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Điển hình như một tài khoản Facebook nữ đã dùng những lời lẽ khiếm nhã khi nói về nữ ca sĩ chuyển giới: "Vẫn không thấy xinh đẹp chỗ nào mà lên tiếng đánh đổi giọng hát để được sống thật. Tôi đọc mà tôi buồn cười á mấy ông. Giọng hát đang hay mà ***. Ca sĩ có mỗi cái giọng hát thì giữ làm cần câu cơm, mất giọng nữa thì ***?".

Những lời lẽ xúc phạm của cư dân mạng này khiến các fan của Lynk Lee vô cùng bức xúc. Họ liên tục bày tỏ ý kiến phản bác lại thay cho nữ ca sĩ.

Liên hệ với Lynk Lee để hỏi về vấn đề này, cô không ngại ngần chia sẻ: "Có rất nhiều bạn cảm thấy vẫn yêu thích thân hình hiện tại của tôi và giọng hát hiện tại của tôi. Tôi vẫn có một lượng khán giả chấp nhận thân hình này, nhưng không thích giọng hát này vì nam quá. Tôi cảm ơn tất cả mọi người đã đưa ra ý kiến, nhưng bản thân tôi, tôi muốn sau này tôi phải hoàn thiện hết. Có lẽ người chỉ trích tôi cũng là một trong số khán giả yêu thích giọng hát của tôi, nên dẫn đến việc muốn tôi sống theo cách bạn muốn. Tôi vẫn sẽ tiếp tục thay đổi để hoàn hảo hơn, có thể như vậy là một nét đặc biệt của tôi. Sau này khi tôi đã hoàn thiện xong, mọi người hãy bình luận tiếp".KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19