Giải Trí

Bị mắng lợi dụng scandal vợ cũ ra MV, phía Hoài Lâm nói gì?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:20 | 13/05/2021

Phía Hoài Lâm bất ngờ có động thái mới ngay sau khi nam ca sĩ liên tục bị các cư dân mạng chỉ trích lợi dụng scandal tình cảm của vợ cũ để ra sản phẩm âm nhạc mới.

 Hoài Lâm bị chỉ trích vì bị nghi lợi dụng scandal vợ cũ để PR cho sản phẩm âm nhạc mới

Scandal tình cảm của vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư và Đạt G đã làm xôn xao dư luận vài ngày qua. Khi vợ cũ đang bị dư luận tấn công, Hoài Lâm đã gửi tin nhắn động viên vợ cũ với dòng chữ gây xúc động: "Thương em". 

Tuy nhiên, ngay sau đó, nam ca sĩ lại bị cư dân mạng tấn công vì ra sản phẩm âm nhạc mang tên Anh cứ ngỡ  quá đúng thời điểm. Không chỉ thế, tên bài hát này còn hàm chứa nhiều ngụ ý. 

Nhiều người cho rằng, con trai nuôi của danh hài Hoài Linh đã lợi dụng hoàn cảnh thị phi của vợ cũ để PR cho sản phẩm mới, làm lợi cho mình chứ không tốt lành gì.

 Phía Hoài Lâm lên tiếng xoa dịu những chỉ trích hướng về anh

Sau thời gian im lặng, gánh chịu chỉ trích, ngày 12-5, phía Hoài Lâm lên tiếng đầy ẩn ý: "Chính tính cách của người ấy, không chiêu trò, không màu mè, chỉ cần giọng hát cất lên là biết bao con tim muốn rụng rời". 

Dường như ê-kíp của nam ca sĩ muốn thông qua dòng trạng thái này để xoa dịu dư luận đang hướng về anh. 

 Nam ca sĩ cũng cho biết anh không bận tâm gì ngoài âm nhạc ở thời điểm này

Trên trang Facebook cá nhân, Hoài Lâm cũng tiết lộ mối quan tâm lớn nhất ở thời điểm hiện tại: "Giờ chỉ còn âm nhạc là nơi Lâm có thể bày tỏ được hết những tâm tư, cảm xúc của mình mà không bận tâm nhiều thứ".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00