Giải Trí

#HOT

Bị lan truyền việc cắt sóng, Miko Lan Trinh lên tiếng đính chính

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:45 | 25/09/2021

Sau khi thông tin Miko Lan Trinh bị kênh The One Radio sa thải được lan truyền, phía nữ VJ đã lên tiếng phủ nhận và cho biết đang thảo luận với công ty.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Phạm Hà Hiệp tự nhận đại diện cho kênh The One Radion (tần số 102,7 MHz) đã lên tiếng thông báo việc công ty ngừng hợp tác với Miko Lan Trinh trong vai trò VJ của các chương trình phát thanh này. 

Đại diện The One Radio thông báo sai thải Miko Lan Trinh sau phát ngôn dung tục.

Nguyên nhân được đưa ra là do những phản ứng gay gắt của khán giả về VJ Miko Lan Trinh bởi những phát ngôn thô tục trên mạng xã hội. Phía The One Radio nhận thấy, Miko Lan Trinh đang xây dựng hình ảnh chưa phù hợp với định hướng của công ty. 

Sau khi thông báo được phát đi, cộng động mạng tỏ ra đồng tình với cách giải quyết này của phía nhà đài cũng như cho rằng đây là bài học đắt giá cho cách hành xử thiếu tôn trọng công chúng của người nổi tiếng. 

Miko Lan Trinh từng bị tố là người thứ ba khi yêu Kenji.

Tuy nhiên, khi thông tin này được đăng tải phía Miko Lan Trinh đã lên tiếng phủ nhận và cho biết, việc Phạm Hà Hiệp lên tiếng không xuất phát từ chỉ đạo của The One Radio. 

Quản lý của nữ VJ đồng thời là bạn trai - Kenji cũng phủ nhận những lời lẽ mất kiểm soát của Miko là không có thật. Nhưng việc nữ ca sĩ kiêm VJ này bị tấn công từ fanpage cá nhân đến các nhãn hàng đang hợp tác là có thật. 

Thêm vào đó, Kenji cũng cho biết, sau sự việc thông báo bị sa thải được lan truyền, Miko Lan Trinh quyết định chủ động ngừng hợp tác với The One Radio để bảo vệ hình ảnh công ty khi sự việc có chiều hướng nghiêm trọng. Bởi sự tấn công của anti-fan, ảnh hưởng đến công việc cũng như hình ảnh cá nhân nhất là sau phát ngôn tự ý của tài khoản Facebook nêu trên. 

Ngoài ra, nữ VJ cũng xác nhận hiện tại cô là nghệ sĩ tự do không trực thuộc công ty quản lý nào. Việc hợp tác với chương trình The One Radio chỉ là công việc theo hợp đồng. 

Phía Miko cũng cung cấp tin nhắn từ đại diện chính thức của The One Radio cho biết, công ty chưa có quyết định chính thức về sự việc của nữ VJ. Còn những thông tin từ tài khoản Phạm Hà Hiệp là xuất phát từ cá nhân và phía The One Radio sẽ có hình thức xử lý sớm nhất. 

Hiện bài đăng thông tin sa thải Miko Lan Trinh đã được gỡ bỏ, và phía Phạm Hà Hiệp cũng không có phản hồi nào qua tin nhắn, điện thoại về bài đăng khó hiểu này.TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí