Giải Trí

Bị Hồng Vân gài, Nguyễn Quang Dũng lộ mỹ nhân anh mê nhất

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:25 | 17/04/2021

Trong nhiều mỹ nhân tham gia phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, hóa ra siêu mẫu Thanh Hằng là người mà anh mê nhất.

Xuất hiện trong một thử thách đặc biệt, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã cùng các nghệ sĩ chia sẻ nhiều cảm xúc và kỷ niệm trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Đối với Nhan Phúc Vinh, anh không bao giờ quên thời mới vào nghề và nhận một vai phụ trong phim Giải cứu thần chết của đạo diễn Quang Dũng. 

Khi đó, vị đạo diễn đã đánh giá anh là một diễn viên có tiềm năng và dành nhiều lời động viên. Những lời của đàn anh khi đó giống như “kim chỉ nam” đối với một diễn viên trẻ Nhan Phúc Vinh thời đó. 

Trong một lần đi casting dự án phim ca nhạc kịch, mặc dù hát chưa tốt đến nỗi nhạc sĩ Huy Tuấn phải bật cười nhưng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn ưu ái chọn Nhan Phúc Vinh. Tuy vậy, vì lý do cá nhân mà anh không thể thực hiện được.   

 Nhan Phúc Vinh cho biết mình ám ảnh suốt 8 năm vì phụ lòng đại diễn Nguyễn Quang Dũng

Điều này đối với Nhan Phúc Vinh là cả một sự ám ảnh suốt tám năm vì đã phụ lòng tin của vị đạo diễn mà anh hết mực tôn trọng. Nhan Phúc Vinh đã ôm nỗi buồn đó suốt một thời gian dài cho tới khi có dịp gặp lại và tâm sự với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ngay sau đó, vị đạo diễn lại tiếp tục dành cơ hội cho anh một lần nữa.

“Em đóng vai gì cũng được, chỉ cần được làm việc với anh Nguyễn Quang Dũng” – đó là lời khẳng định của Nhan Phúc Vinh. Xúc động nghẹn ngào kèm với lòng biết ơn, Nhan Phúc Vinh đã xin được lên sân khấu ôm người anh của mình. 

Sau thành công của Nụ hôn thần chết, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiếp tục làm nên bộ phim ăn khách Giải cứu thần chết. Đây cũng là một kỷ niệm mà Chí Thiện không bao giờ quên. Lúc nhận được tin mình đã trúng vai nam chính, Chí Thiện lập tức quăng xe, òa khóc như một đứa trẻ vì quá hạnh phúc. 

Nhờ vai diễn này mà khán giả đã biết tới và yêu mến Chí Thiện nhiều hơn. Đây cũng được coi như thành công đầu tiên trong sự nghiệp của nam diễn viên – ca sĩ.  

 Trong khi đó, NSND Hồng Vân lại dùng chiêu ép đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiết lộ mĩ nhân mà anh mê nhất
 Hoá ra trong số các mĩ nhân đóng phim của Nguyễn Quang Dũng, người mà anh mê nhất là Thanh Hằng

Dường như thấy đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chỉ trầm ngâm trước những lời chia sẻ của các nghệ sĩ, NSND Hồng Vân tìm cách “gặng” hỏi: “Anh nói thật đi, anh mê cô nào nhất trong các phim đã từng làm?”. 

Khi nghe câu hỏi này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã bật cười và khéo léo trả lời rằng anh yêu thích những nữ nhân vật trong phim, những hình tượng do mình dựng kịch bản nên. Điển hình trong số đó là nữ chính vai Hồn trương ba da hàng thịt, vai An trong Nụ hôn thần chết và mới đây nhất là vai diễn của Thu Trang trong Tiệc trăng máu

Mặc dù vậy, NSND Hồng Vân cũng lập tức “bắt thóp” ngay, khẳng định: “Hóa ra là anh mê Thanh Hằng”, khiến cho tất cả mọi người cùng bật cười.  


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí