Giải Trí

Bị hỏi về chuyện Chính phủ khuyến khích kết hôn trước 30, hai sao 'ế trường kỳ' Bảo Anh và Quốc Trường nói gì?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:00 | 21/05/2020

Bộ phim 'Thoát ế' vừa ra mắt dàn diễn viên chính, đồng thời tiết lộ những thông tin đầu tiên về dự án. Đáng nói là dàn diễn viên chính, gồm: Bảo Anh, Minh Hằng, Quốc Trường, Diệu Nhi và Thuận Nguyễn đều là những gương mặt... 'cận ế'.

Các diễn viên chính và nhà sản xuất Minh Hằng trong phim Thoát ế

Thoát ế là phiên bản điện ảnh được phát triển từ Chiến dịch chống ế - series sitcom đình đám một thời của YANTV. Nhà sản xuất cho biết bộ phim sẽ có một diện mạo mới từ kịch bản cho đến diễn viên, với mong muốn tạo ra một câu chuyện trưởng thành hơn dành cho những ai yêu mến Chiến dịch chống ế. Bởi vậy, bộ phim đã lấy tên Thoát ế để đánh dấu một chương mới của các nhân vật trong phim.

Không chỉ gây chú ý bởi dàn diễn viên "hot", bộ phim còn gây chú ý khi đó là tác phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Phim xoay quanh 4 người bạn thân thiết trong “hội ế” là: Camy, Quỳnh Lam, Linh Đan và Ken. Tuy nhiên, chuyện phim diễn ra ở thời điểm “hội ế” đã có một thời gian dài không gặp nhau do mỗi người bận theo đuổi cuộc sống và sự nghiệp riêng của mình. Họ chỉ hội ngộ vào kỷ niệm 3 năm ngày cưới của Camy, sau đó đối mặt với sóng gió mới trong cuộc sống và những mối quan hệ riêng của mỗi người. 

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư tiết lộ Thoát ế là một bộ phim độc lập so với Chiến dịch chống ế, với câu chuyện dữ dội hơn, táo bạo hơn về tình bạn, tình yêu và hôn nhân.

Minh Hằng trong vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất của dự án phim Thoát ế

Vì phát triển theo một hướng mới, Thoát ế cũng trình làng một dàn diễn viên với nhiều gương mặt mới. Bảo Anh, Minh Hằng, Thuận Nguyễn sẽ hóa thân thành Camy, Quỳnh Lam và Ken trên màn ảnh rộng. 

Diệu Nhi là diễn viên duy nhất của bản sitcom xuất hiện trong phim điện ảnh với nhân vật Linh Đan. Đáng chú ý, Thoát ế sẽ xuất hiện thêm một nhân vật hoàn toàn mới do Quốc Trường thủ vai là Đăng Minh – người chồng thành đạt của Camy.

Bảo Anh và Quốc Trường vào vai vợ chồng trong Thoát ế

Tại sự kiện ra mắt, dàn diễn viên đã có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng khi tái hiện lại một phân cảnh đặc biệt trong phim. Đó là lễ kỷ niệm 3 năm ngày cưới của Đăng Minh – Camy, cũng là dịp để Camy gặp lại “hội ế” của mình. 

Đăng Minh (Quốc Trường) và Camy (Bảo Anh) đã có khoảnh khắc cực ngọt khi dành cho nhau những lời có cánh. Những người bạn trong hội ế cũng gây ấn tượng riêng với màn xuất hiện của mình. Linh Đan (Diệu Nhi) khiến mọi người thích thú khi tuyên bố cô là luật sự “bách chiến bách thắng” trong mọi vụ ly hôn. Ken (Thuận Nguyễn) ghi điểm là anh chàng ấm áp của nhóm. Quỳnh Lam (Minh Hằng) khiến khán phòng có một thoáng ngỡ ngàng khi nói rằng cô cảm thấy bị phản bội vì Camy đã thoát ế thành công, và phạt Camy phải sống hạnh phúc trọn đời với chồng.

Nói về việc tham gia diễn xuất với vai nữ chính và phải so găng cùng Quốc Trường lẫn Minh Hằng, Bảo Anh chia sẻ: "Đã có hai phim tôi tham gia là Nhà có 5 nàng tiênVừa đi vừa khóc. Hai vai diễn đó không phải quyết định của tôi, đó là quyết định của những người làm việc với tôi lúc đó. 

Đam mê nhất của tôi vẫn là âm nhạc, tuy nhiên lần này, khi quyết định tham gia một bộ phim, tôi cũng có khá nhiều câu hỏi và uẩn khúc trong lòng. Có hai điều khiến tôi nhận lời phim này. Thứ 1, niềm tin của tôi là gì? Tôi nghĩ đích đến cuối cùng không quan trọng bằng hành trình tạo nên niềm tin của tôi với bạn Đinh Hà Uyên Thư là 100%. Thứ 2, tôi được làm việc chung với những người rất thân với tôi, chị Thư và anh Quốc Trường đều là những người bạn đã chơi chung với tôi. Tôi tin đây là dự án điện ảnh tôi sẽ nỗ lực 100% sức của mình, để không phụ lòng người bạn đã tin tưởng tôi.

Tôi là người có tính ganh đua rất cao nhưng ganh đua với chính bản thân mình, ngay cả trong âm nhạc hay chính những lĩnh vực tôi đã tham gia. Tôi nghĩ mình là một cá thể độc lập và duy nhất, nên tôi cứ phải làm tốt phần việc của mình. Tôi đã chuẩn bị một tâm trạng thoải mái để vào dự án Thoát ế lần này. Tôi yên tâm hơn khi bạn mình, Đinh Hà Uyên Thư là đạo diễn cho dự án lần này".

Bảo Anh và Quốc Trường không ngần ngại nói về quan điểm khi chính phủ khuyến khích kết hôn và sinh con trước năm 30 tuổi

Khi được hỏi về chuyện Chính phủ khuyến khích kết hôn và sinh con trước năm 30 tuổi, Bảo Anh đáp: "Thật ra, tôi nghĩ điều đó không sai, vì khi kết hôn, sinh con ở tuổi trước 30 là giai đoạn tốt nhất, không có nghĩa sau đó có vấn đề. Tôi nghĩ tất cả do suy nghĩ, khi nào thật sự muốn, khi nào thật sự sẵn sàng kết hôn, có con, tất cả cho bản thân chứ không phải cho bất kỳ người nào khác cả. Hãy nghĩ cho bản thân đầu tiên!".

Diễn viên Quốc Trường thoáng suy nghĩ khi được hỏi về việc lập gia đình.

Còn Quốc Trường lại có vẻ nôn hơn: "Nếu có gia đình sớm sẽ tốt về mặt sinh học cho phụ nữ khi sinh khoảng 26, 27 tuổi. Tuy nhiên, đó chỉ là về vật lý, sinh học. Còn về tâm lý, thần học lại không đúng. Tôi không nói Chính phủ không đúng, suy nghĩ mỗi người mỗi khác. Cưới phải vui, phải thật long trọng, và lo được cho đối phương, làm đối phương hạnh phúc, cố gắng gắn kết, hạn chế chuyện chia tay, điều đó rất quan trọng. Đất nước chúng ta đang rất hội nhập và phát triển, nên cũng cần những lao động, độ tuổi phù hợp sức khỏe.

Tôi nghĩ mình cũng cần có vợ thôi, vì tôi đã già rồi (cười) nhưng tôi lại muốn chinh phục nghệ thuật, có những tác phẩm đi vào lòng khán giả như vai Vũ trong Về nhà đi con. Tôi nghĩ trong truyền hình tôi đã có rồi, còn trong điện ảnh tôi cũng cần có tác phẩm để lại dấu ấn. Sau tác phẩm để lại dấu ấn, tôi nghĩ mình cũng sẽ rút lui, tôi cần có một gia đình, giống ba mẹ tôi, anh chị Hai tôi, có một gia đình hạnh phúc. Nói trước bước không qua, nhưng tôi sẽ cố gắng làm những gì ba mẹ đã làm được. Tôi sẽ lui lại, cho lớp đàn em đi lên. Nếu may mắn hơn, tôi sẽ đầu tư, sản xuất phim, cũng liên quan đến nghệ thuật nhưng tôi sẽ không tham gia".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19