Giải Trí

Bị hỏi tên MV nghe sao quá kỳ, Thủy Tiên đăng đàn giải thích nhưng vẫn không bớt kỳ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:30 | 01/10/2020

Càng nghe Thủy Tiên giải thích tên MV 'Sao anh không ăn', dân tình càng ngơ ngác không hiểu mô tê ất giáp gì.

Thủy Tiên giải thích tên MV mới, càng nghe càng mắc cười nhưng vẫn... chả hiểu vì sao. 

Tối ngày 1-10, Thủy Tiên sẽ chính thức trở lại đường đua Vpop với MV Sao anh không ăn? Nghe cái tên thôi đã khiến dân tình liên tưởng đến đủ mọi chuyện hài hước lẫn nhạy cảm. 

Thêm vào đó là tấm poster với hình ảnh Thủy Tiên đưa đĩa thức ăn ngon về phía trước mặt nam chính là Hứa Vĩ Văn nhưng thay vì hoan hỉ đón nhận, anh chàng lại rơi nước mắt. Điều này càng khiến ai nấy tò mò không biết chuyện gì đã xảy ra? 

Nhận được quá nhiều thắc mắc về cái tên MV, Thủy Tiên đã chính thức chia sẻ lên Facebook cá nhân để giải thích một lần cho fan lẫn cư dân mạng bớt hoang mang. Bà xã Công Vinh viết: "Đây là tên MV được động não nhiều nhất của em.

- "Bữa ăn của tử tù"
-"Đố anh dám ăn"
-"Bữa ăn cuối... cùng"
-“Tiên... quay xe"
-"Quay đầu là bờ"....

Sau 800 cái tên từ em và ê-kip, bạn bè và Fan luôn... Cuối cùng, sau bao nhiêu khó khăn, mình quyết định chọn một cái tên mà ai cũng cản nhưng mình thấy đây là một cái tên MV không thể nghiêm túc hơn: "Sao anh không ăn?".

 Hỏi một câu mà nam chính khóc chết lên chết xuống á mọi người... Đây là MV thể hiện sự quyền lực của em từ trong nhà ra ngoài đường".

Đọc tới đây thì fan phải cười bò vì sự lầy lội hiếm có khó tìm của Thủy Tiên. Nhiều fan còn trêu rằng, hóa ra, người chị đã lấy hình ảnh của chính ông xã Công Vinh từ trong cuộc sống đời thường để đưa trọn vẹn vào MV. 

Qua đó cũng có thể thấy được sự bá đạo của nữ ca sĩ đúng kiểu "từ nhà ra phố". Nếu đúng như cô nói, MV sắp ra sẽ thú vị lắm đây vì cứ bê một vài chi tiết trong ngôi nhà hạnh phúc của cô cùng Công Vinh và bé Bánh Gạo, toàn những cá tính lầy lội cũng đủ vui rồi.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí