Giải Trí

Bị hỏi bao giờ lấy chồng, Mỹ Tâm trả lời khiến người nghe muốn... 'té ghế'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:12 | 08/06/2020

Tối 7-6, buổi livestream thứ hai của Mỹ Tâm tiếp tục hút fan dữ dội, khi thu hút hơn 130.000 lượt xem trực tiếp.

Tối 7-6, Mỹ Tâm gây bất ngờ khi xuất hiện trên sóng livestream với mái tóc nhuộm đen uốn xoăn khác thường ngày. Suốt buổi trò chuyện, "hoạ mi tóc nâu" liên tục thể hiện sự phấn khích tột độ của mình qua giọng cười sảng khoái, cùng những câu bông đùa khiến khán giả theo dõi cũng vui lây. 

Sau màn giao lưu tâm sự, không thể thiếu trong buổi livestream là những ca khúc do chính Mỹ Tâm thể hiện. Tiết mục mở đầu là Tình em ngọn nến - một trong những ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của Mỹ Tâm - đã khiến bao thế hệ người hâm mộ Mỹ Tâm phải thổn thức cùng ký ức cũ. 

Mỹ Tâm hết sức nhí nhố trong buổi livestream thứ hai vào tối 7-6.

Tiếp đó, cô tặng khán giả ca khúc mới nhất - Vậy cũng vui. Vì lần đầu trình diễn live ca khúc mới toanh này, nên "chị đẹp" đã không giấu được sự hồi hộp, thậm chí nhiều lần quên lời. Chương trình diễn ra liên tục với nhiều bản hit khác như: Vút bay, Giấc mơ mùa hè, Sai...

Dẫu vậy, màn trình diễn "đỉnh" nhất buổi livestream lại thuộc về Baby shark - một ca khúc thiếu nhi siêu nổi tiếng toàn thế giới. Đệm guitar "nhắng nhít", giọng hát theo phong cách thiếu nhi của Mỹ Tâm khiến fan ôm bụng cười vì độ "lầy" của cô. 

Vừa đẩy bầu không khí tưng bừng như hội, Mỹ Tâm bất ngờ hạ nhiệt, mang đến sự trầm lắng với Sao em nỡ vội lấy chồng. Cô giải thích: "Đây là câu trả lời cho ai cứ hỏi việc mình chưa lấy chồng nha! Vì mình mà lấy chồng thì sẽ có nhiều người... vui quá và làm những việc mình không thích!". 

Vừa "bựa" vừa "lầy", đúng là chỉ có Mỹ Tâm!


Mỹ Tâm livestream trò chuyện và hát cho fan nghe. Nhưng sốc nhất là câu trả lời cho câu hỏi bao giờ lấy chồng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí