Giải Trí

Bị gạ mời đi tiếp rượu, bạn thân 15 năm của Ngọc Trinh phản ứng gắt: 'Muốn nổi tiếng không?'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:25 | 05/08/2020

Quỳnh Thư đã tỏ rõ thái độ khi bị gạ gẫm đi tiếp rượu. Với bạn thân 15 năm của Ngọc Trinh thì đây không phải là đầu tiên cô bị gạ gẫm.

Quỳnh Thư bị nhắn tin gạ đi tiếp rượu khiến cô phản ứng dữ dội.

Mới đây, nữ diễn viên, người mẫu Quỳnh Thư đã đăng tải tin nhắn của một người lạ với nội dung khá nhạy cảm. Người đẹp bị gạ gẫm khéo rằng: "Dạ em chào chị ạ! Bên em có show ăn uống, đi tiệc B, em muốn mời chị tham dự ạ. Show em ở Sài Gòn nha chị, chị trả lời tin nhắn em nha! Em cảm ơn chị nhiều ạ!".

Dù lời lẽ của người mời khá lịch sự nhưng chỉ nhìn qua, Quỳnh Thư đã biết không phải kiểu tốt lành gì. Cô phản ứng khá gay gắt vì cảm thấy bị xúc phạm: "Lại kiểu inbox này! Em muốn được nổi tiếng hơn hay không? Cảnh cáo không biết bao nhiêu lần với kiểu nhắn tin này rồi đấy! Lần cuối nha!".

Quỳnh Thư là bạn thân với Ngọc Trinh suốt 15 năm và cô nàng cũng có số thị phi không kém cạnh bạn mình. 

Đây không phải lần đầu "bạn thân Ngọc Trinh" nhận được những lời mời trá hình. Trước đó, cô nàng thường xuyên bị quấy rối và bị xúc phạm bởi những câu gạ gẫm từ các vị khách có nhu cầu "đổi tiền lấy sắc". Chuyện các mỹ nhân showbiz nhận được những lời "mời mọc", gạ gẫm đã không còn là điều lạ lẫm gì. Ngược lại, tình trạng này ngày càng táo bạo hơn.

Không chỉ là bạn thân gần 15 năm của Ngọc Trinh, Quỳnh Thư còn có vị trí rất quan trọng trong lòng "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp. Cách đây 1 tháng, Quỳnh Thư còn vướng tin đồn hẹn hò cùng chồng cũ của nữ diễn viên Quỳnh Nga là Doãn Tuấn. Cả hai bị chụp lại hình ảnh thân mật khi cùng nhau đi du lịch với hội bạn thân. Cũng vì thế, người đẹp bị cư dân mạng tấn công và chỉ trích là "tiểu tam" dù Quỳnh Nga và Doãn Tuấn đã ly hôn trước đó khá lâu.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí