Giải Trí

Bị fan nữ quấy rối, Quỳnh Kool nổi cáu, nhờ pháp luật can thiệp

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:05 | 03/02/2021

Liên tục bị fan nữ gọi điện làm phiền, thậm chí đe dọa khiến Quỳnh Kool vô cùng bức xúc. Cô quyết định công khai sự việc trên trang cá nhân và nhờ đến pháp luật hỗ trợ.

Mới đây, cô "tiểu thư đánh đá" trong Hướng dương ngược nắng vừa bức xúc đăng tải trên trang cá nhân sự việc, cô liên tục bị một fan nữ dùng nhiều số điện thoại gọi tới làm phiền theo nhiều cách và còn dọa công khai số điện thoại của nữ diễn viên cho nhiều người biết. 

Quỳnh Kool bị fan nữ quấy rối

Theo Quỳnh Kool đây thực sự là người vô duyên khiến cô cảm thấy buồn và có phần bức xúc vì gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên viết: "Đây không phải lần 1. Gần đây, có một bạn fan thật sự vô duyên khủng khiếp, lấy rất nhiều số điện thoại gọi cho mình làm phiền. Và hôm nay bạn ấy lại dùng những số điện thoại này... gọi cho mình tiếp tục làm phiền, còn hỏi có thể chia sẻ số của mình cho những người khác được không. Và đăng số điện thoại mình lên tiktok. 

Quỳnh đã chặn số rồi nhưng em ấy vẫn tiếp tục dùng số điện thoại khác và còn dọa đăng số điện thoại của Quỳnh lên các nơi. Buồn thật sự với cách cư xử trẻ con của em ấy khi thiếu nhận thức. Thực sự, tui cảm thấy bức xúc và bực mình. Nếu em gái có đọc được dòng này, chị hi vọng em có thể xóa số chị và đừng làm những trò trẻ con như thế nữa. Không hay một tí nào cả."

Thế nhưng dường như lời cảnh cáo của Quỳnh Kool không có tác dụng với bạn fan cuồng này. Cô bé fan sau đó vẫn tiếp tục nhắn tin làm phiền nữ diễn viên với một yêu cầu duy nhất. Hành động này đã khiến cho Quỳnh Kool không thể ngồi yên được nữa. 

Cô nhanh chóng tìm ra được thông tin của fan cuồng theo các số điện thoại và xin ý kiến người hâm mộ cùng bạn bè có nên nhờ công an giúp đỡ vì cô bé này đã mang số điện thoại Quỳnh Kool dán tại các điểm đón xe khách khiến cô bị làm phiền nhiều hơn trước. 

Nhiều ý kiến để lại ủng hộ cách làm của Quỳnh Kool và đề nghị cô nên nhờ sự giúp sức của pháp luật để tránh tình huống khó chịu hơn có thể xảy ra.

Quỳnh Kool cho biết đã nhận lời xin lỗi và xí xóa mọi thứ

Rất may sau đó, gia đình của fan cuồng đã chủ động gọi điện xin lỗi Quỳnh Kool. Nữ diễn viên cũng cho biết sẽ bỏ qua và mong cô bé fan này sẽ không làm những chuyện ngốc nghếch như vậy nữa. Sau đó, Quỳnh Kool cũng chủ động ẩn đi status về sự việc. 

Cô tiểu thư sang chảnh của Hướng dương ngược nắng tâm sự thêm, chỉ muốn tập trung làm việc nuôi sống bản thân và sống cuộc sống đơn giản mỗi ngày mà không muốn ồn ào, tranh đua. 

Trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Kool cũng thường xuyên chia sẻ các hoạt động từ thiện do chính cô đứng ra tổ chức và phát động.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí