Giải Trí

Bị dân mạng chỉ trích, Lưu Đê Ly công khai xét nghiệm âm tính COVID-19

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:52 | 01/08/2020

Lưu Đê Ly đã công khai kết quả xét nghiệm, sau tuyên bố "chuyện cá nhân, tự biết lo" bị dân mạng chỉ trích...

Lưu Đê Ly bị cư dân mạng chỉ trích vì không cách ly khi trở về từ Đà Nẵng.

Hôm 31-7, một nhóm kín trên mạng xã hội đã chỉ trích gia đình diễn viên Lưu Đê Ly trốn cách ly, khi đi từ Đà Nẵng về Hà Nội. Theo nhóm này, không chỉ không cách ly, Lưu Đê Ly còn cùng ông xã thoải mái đi diễn tại nhiều tụ điểm giải trí trên địa bàn hà Nội. 

Đến chiều tối 31-7, thông qua trang cá nhân, nữ diễn viên Lưu Đê Ly thừa nhận hai vợ chồng có đi du lịch Đà Nẵng cách đây 1 tuần, và chỉ ở trong resort. Khi nghe thông tin có ca nhiễm đầu tiên tại thành phố này, gia đình nữ diễn viên đã ngay lập tức về lại Hà Nội và thực hiện khai báo đầy đủ.

Nữ diễn viên Hà thành viết: "Mình cũng xin chia sẻ thêm là cách đây 1 tuần mình đi Đà Nẵng. Hai vợ chồng mình chỉ ở tịt trong resort, và không hề đi đâu ra khỏi đó. Sau khi có người nhiễm là chúng mình đã di chuyển về Hà Nội ngay lập tức. Trước khi ra máy bay, cả hai khai báo y tế online đầy đủ.

Ngoài ra, bộ phận hàng không VietNam Airlines tối hôm đó đều được mình trực tiếp khai báo sức khoẻ và chủ động hỏi rất kỹ về vấn đề cách ly. Hiện giờ cả hai đều đang khỏe mạnh, và vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng bệnh".

Lưu Đê Ly công khai kết quả xét nghiệm COVID-19.

Bên cạnh đó, Lưu Đê Ly còn công bố hình ảnh lẫn giấy kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 của hai vợ chồng cô để trấn an dư luận, thay vì lời tuyên bố "chuyện cá nhân tự biết lo" như trước đó.

Xem thêm: Bị tố vẫn diễn ở quán bar sau khi trở về từ Đà Nẵng thay vì cách ly, Lưu Đê Ly đáp: 'Bản thân tự biết lo'Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí