Giải Trí

Bị chê vòng 1 khiêm tốn, Ngọc Trinh tung loạt ảnh cúi người 'thay lời muốn nói'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:36 | 26/08/2020

Không đề cập gì đến chuyện vừa bị chê vòng 1 khiêm tốn, nhưng loạt ảnh của Ngọc Trinh giống như hành động ngầm đáp trả.

Ngọc Trinh khoe loạt ảnh diện nội y và cúi người khoe trọn vòng 1.

Trên trang Instagram cá nhân, Ngọc Trinh tung lại loạt ảnh mặc bikini cực gợi cảm. Đây là những hình ảnh được ghi lại trong chuyến du lịch vào tháng trước, nhưng đến nay cô mới chịu đăng tải.

"Nữ hoàng nội y" cố tình chọn những bức ảnh cúi người xuống, khoe trọn khuôn ngực đầy đặn. Điều đáng nói là cách đây vài ngày, người đẹp từng bị chê vòng 1 khiêm tốn, khác xa như ảnh đăng tải trên trang cá nhân. Với những hình ảnh mới này, Ngọc Trinh dường như ngầm phản bác và chứng minh body của mình đẹp tự nhiên và không "lép" như cư dân mạng chê bai. 

Ngọc Trinh viết: "Tôi chưa từng nghĩ bản thân sẽ trở thành mạnh mẽ thế nào, tôi chỉ hi vọng mình trở thành một cô gái dù trải qua bao nhiêu đau thương thì vẫn sống thoải mái vui tươi, nội tâm tràn ngập bình yên, tính tình cởi mở rộng lượng".

Không cần biện minh, Ngọc Trinh dùng hình ảnh chứng minh vẻ đẹp hình thể.

Trước đó, khi Ngọc Trinh đăng clip hậu trường quay TikTok đã vô tình để lộ vòng 1 khiêm tốn, dù ưỡn lên cũng không có đường cong gợi cảm như trong những hình ảnh mặc bikini, váy cúp ngực trước đó. Từ đó, cư dân mạng cho rằng, vòng 1 của cô "trồi sụt" thất thường.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí