Giải Trí

Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:45 | 27/10/2021

Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

Được coi là một trong những '"lão đại" làng rap Việt, rapper Wowy được nhiều người trong giới underground kính nể. Người hâm mộ biết đến Wowy nhiều hơn từ khi Wowy ngồi ghế nóng cuộc thi tìm kiếm tài năng Rap Việt

Bước sang mùa 2, Wowy cũng là một nhân tố không thể thiếu trong bộ sáu gương mặt làm nên linh hồn của Rap Việt. Và không phụ sự trông đợi của công chúng, "lão đại" đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng với mái tóc úp nồi kinh điển cùng một bộ trang phục style "đồ bảo hộ" có một không hai của mình. 

Nhiều netizen hài hước nhận xét, Wowy có màn comeback ở Rap Việt suýt gây hiểu lầm vì tưởng đang xem show thiếu nhi. Phong cách tưng tửng, hài hước của Wowy lại trở thành yếu tố thu hút khán giả. 

Nhiều người phấn khích cho rằng "lão đại" đang đi đầu trong xu hướng của mẫu tóc mới, đỡ tốn kém trong mùa dịch. Đây thực sự là phong cách "the best" của hiện tại.

Tạo hình gây choáng của Wowy ở Rap Việt mùa 2.

Tuy nhiên, dù gây ấn tượng đặc biệt ở tập chào sân nhưng đến tập 2 mới lên sóng của Rap Việt, netizen lại bất ngờ "bẻ lái", phản ứng kịch liệt với phong cách mới này của Wowy.

Nhiều ý kiến để lại trên fanpage của Rap Việt cho biết có cảm giác thất vọng về Wowy. Họ thẳng thắn góp ý, ở ghế huấn luyện viên, Wowy nên tiết chế bản thân lại, dừng tấu hài và tập trung hơn vào việc góp ý các phần trình diễn cho thí sinh. 

Wowy có nhiều màn pha trò lầy lội khiến netizen nghi ngờ "Lão đại" đã quên mất chuyên môn của mình.

Trước ý kiến này, Wowy cũng đã trưc tiếp phản hồi lại ngay dưới bình luận và cho rằng: "Không lẽ cấm một người vui vẻ không được phép vui vẻ!" Ngoài ra, nam rapper cũng cho biết, hiện các số phát sóng cho vòng catsing Rap Việt mùa 2 đã hoàn tất ghi hình và chờ lên sóng. 

Wowy cũng tự nhận hài hước, tưng tửng là bản chất con người của anh. Cộng thêm việc phải ở nhà nhiều tháng vì ảnh hưởng dịch nên khi được đi làm trở lại anh có nhiều cảm xúc vui vẻ nên muốn lan tỏa tới mọi người.

Phản hồi "gắt" của Wowy được đồng tình.

Sự phản hồi khá thẳng thắn nhưng đúng mực của Wowy nhận được nhiều đồng tình từ người hâm mộ và cũng được xem là nét tính cách khiến fan yêu thích nam rapper này. 

Ở mùa 1 Rap Việt, Wowy cũng là huấn luyện viên đồng hành và đưa Dế Choắt lên ngôi vị quán quân. Nam rapper gạo cội chia sẻ, anh muốn các thí sinh mà mình dẫn dắt dù ở điểm xuất phát như thế nào cũng phải đạt tới mục tiêu là biết cách phát huy, khai sáng năng lực của bản thân mình chứ không phải chức vô địch.

Wow từng tự nhận mình không phải là một huấn luyện viên hoàn hảo nhưng anh có ngọn lửa và trải nghiệm từ chính bản thân mình để truyền lại cho học trò. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí