Giải Trí

Bị chê già 'đã qua cái tuổi có thể mộng mơ', Lâm Vỹ Dạ phản ứng gì?

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:02 | 20/06/2022

Bất ngờ bị đàn anh - MC Thành Trung ngăn cản khi đang nhiệt tình nhún nhảy trên sân khấu với với lý do 'nhìn em không ai dám mơ nữa rồi' khiến Lâm Vỹ Dạ hụt hẫng.

Thời gian gần đây, Lâm Vỹ Dạ ngày càng đắt show làm khách mời "đinh" trên các gameshow nổi tiếng. Xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình giúp tên tuổi của Lâm Vỹ Dạ ngày càng "hot". 

Lâm Vỹ Dạ trở thành gương mặt thân quen của gameshow Việt.

Với tư cách là người chơi cố định của Giác quan thứ 6, Lâm Vỹ Dạ cùng MC Thành Trung có nhiều màn tung hứng cũng như đấu khẩu vô cùng ăn ý. Trong tập mới lên sóng gần đây cùng với 2 khách mời là 2 diễn viên web drama Gia đình cục súc: Võ Tấn Phát và Duy Khương.

Không giống như thường lệ, đội nhà và đội khách so găng gay cấn vì ý kiến trái ngược, thì ở tập này, cả hai liên tục đứng "chung phe" vì có những đáp án trùng khớp và ăn ý. 

Có lẽ vì quá phấn khích trước những lần tung hứng ăn ý trước đó nên tới thử thách "múa dân gian" cũng như đoán đúng ô tiền thưởng cao nhất, Lâm Vỹ Dạ cao hứng thể hiện hành động nhí nhảnh.

Lâm Vỹ Dạ vui vẻ nhún nhảy để minh họa điệu múa dân gian.

Võ Tấn Phát lập tức chọn ngay nhân vật số 3 vì dáng đứng có vẻ chắc chắn. Cùng ý kiến với đồng đội, Duy Khương dùng phương pháp loại trừ để loại nhân vật số 2 vì cho rằng người này có vẻ uyển chuyển, nhẹ nhàng nhưng không có nét của múa mà lại hợp với thể loại biểu diễn nào đó hơn. 

Clip Lâm Vỹ Dạ bị MC Thành Trung... chê già. 

Với Lâm Vỹ Dạ, cô cũng cho rằng nhân vật số 2 sẽ hợp với đờn ca tài tử hay bộ môn nghệ thuật nào liên quan tới hát nhiều hơn. Đồng thời nữ diễn viên còn cố tình làm mẫu khi vừa nhún nhảy vừa hát “Ôi tuổi xanh mộng mơ…” và bị Thành Trung cắt ngang: “Em đã vượt qua cái tuổi có thể mộng mơ rồi. Nhìn em là không ai dám mơ nữa luôn, nên đừng hát nữa”. 

Bị đàn anh chọc quê khiến Lâm Vỹ Dạ "quê độ" và tạm dừng nhảy múa. Tuy nhiên, với bản lĩnh sân khấu của mình, bà xã Hứa Minh Đạt không để lộ biểu cảm gì thêm. 

Sau cùng, Lâm Vỹ Dạ lại một lần nữa thể hiện sự ăn ý với bộ đôi Võ Tấn Phát - Duy Khương khi đoán đúng người biết múa dân gian và mang về số tiền trị giá 25 triệu đồng. Nữ diễn viên tiếp tục nhún nhảy chia vui với đội khách mời khi nhận được phần thưởng cao nhất từ chương trình.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí