Giải Trí

Bị chê chưa đủ đẹp, Mâu Thủy phải 'tắt điện' trước Võ Hoàng Yến tại 'Giọng ải giọng ai'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:55 | 28/08/2020

Bất ngờ bị đàn em 'cà khịa', chê hát dở nhưng vẫn ra MV khiến Hoàng Yến thẳng thừng đáp trả không chút nao núng. Đến cả Trấn Thành, Trường Giang phải 'nhường sân' vì độ lầy lội của chân dài này.

Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy cùng xuất hiện làm khách mời bình luận trong Giọng ải giọng ai mùa 5. Theo đó, chân dài họ Võ gây sốt với những màn chặt chém vô cùng giải trí khiến dàn khách mời lép vế. 

Trong clip giới thiệu những tình tiết thú vị của tập 10, Giọng ải giọng ai hé lộ những pha tấu hài vui vẻ, pha chút tưng tửng của Võ Hoàng Yến. Vốn biết đến với hình ảnh chân dài siêu lầy, siêu bựa thời gian qua nhưng mentor Next Top lại khiến Trường Giang bối rối khi xuất hiện với phong cách dịu dàng, nữ tính. 

Dù Mười Khó nhiều lần nhắc nhở chân dài “nhả cục xạo ra” hay “đừng có diễn nữa” nhưng Hoàng Yến vẫn không thôi những màn thể hiện vô cùng lầy lội của mình. Theo đó, Hoàng Yến cho biết, mình vốn là cô gái hiền dịu, đoan trang còn những hành động “bựa” vô đối kia là do người bạn thân Võ Minh Sơn (ám chỉ con người khác của Hoàng Yến) làm. Màn tiết lộ này khiến Trấn Thành không kiềm chế được sự yêu thích dành cho chân dài: “Võ Hoàng Yến, anh thực sự thích em rồi đó”. 

Biểu cảm hài hước, đáng yêu của Võ Hoàng Yến

Tiếp đó, khi cả Bảo Thy, Đoan Trang đều cho rằng, ngồi cùng Trường Giang sẽ may mắn giành chiến thắng hơn bên Trấn Thành. Lúc này, Hoàng Yến lên tiếng bênh vực A Xìn, tiết lộ lần trước cô cũng thắng cuộc khi ngồi cùng Trấn Thành dù lần này cô chọn về đội Trường Giang. Hành động “lật kèo” này của Võ Hoàng Yến khiến Trường Giang đang lâng lâng hạnh phúc phải thay đổi thái độ hoàn toàn. 

Mâu Thủy phải "tắt điện" vì lỡ trót cà khịa đàn chị
Trấn Thành liên tục vỗ tay tán thưởng những pha chặt chém xuất sắc của Võ Hoàng Yến

Tiếp đó, trong những phần bình luận của mình Hoàng Yến liên tục chiếm hết spotlight bằng khả năng hoạt ngôn của mình. Khi Đoan Trang chia sẻ, chuyện hát hay hát dở không phụ thuộc vào nhan sắc thì Mâu Thủy lập tức lấy ngay Hoàng Yến làm ví dụ cho việc đẹp nhưng hát dở. Nhận định này được chân dài khá đồng tình vì nó cũng đúng với Mâu Thủy nhưng nàng Á hậu trở mặt “cà khịa”: “Em hát không hay nhưng em không có ra MV”. Câu nói này khiến Hoàng Yến nổi giận. Chân dài phản ứng khá nhanh và giải thích, lý do cô làm MV ca nhạc để khoe nhan sắc còn đàn em Mâu Thủy chưa đủ đẹp nên không thể ra MV được. 

Màn 'phản dame' này khiến Á hậu Mâu Thủy đứng hình, chỉ biết cười trừ. Còn dàn nghệ sĩ có mặt tại trường quay phải vỗ tay tán thưởng vì khả năng hoạt ngôn, nhạy bén của Võ Hoàng Yến mang lại không khí vô cùng náo nhiệt cho chương trình. 

Tập 10 Giọng ải giọng ai với sự tham gia của hai siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy và ca sĩ Đoan Trang, Bảo Thy lên sóng 19h ngày 30-8-2020 trên kênh HTV7.

XEM THÊM: Nữ rapper 10x có chất giọng lạ khiến Trấn Thành mê mẩn


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí