Giải Trí

Bệnh nhân COVID-19 phá kỉ lục 142 lần/45 giây gập bụng của Ronaldo

THIÊN HẠ

Đăng lúc 15:20 | 07/04/2020

Nhằm khuyến khích mọi người ở nhà trong mùa dịch, Ronaldo đã tạo ra thử thách gập bụng trong 45 giây mang tên “The Living Room Cup”. Bạn đã hãy coi clip và thử xem gập bụng được bao nhiêu cái?

“Xin chào, "Bảy" có một thử thách nho nhỏ để mọi người ở nhà tránh dịch mà không nhàm chán đây. Mọi người có thể đánh bại "Bảy" trong thử thách gập bụng này không? Hãy cho "Bảy" xem thành quả của mọi người nhé”, Ronaldo kêu gọi.

Cùng với “lời kêu gọi toàn dân gập bụng”, Ronaldo cũng trực tiếp thực hiện thử thách này. Ở tuổi 35, Ronaldo vẫn cho thấy nền tảng thể lực sung mãn, sự dẻo dai cũng như tốc độ phi thường. Sau 45 giây, “anh Bảy” gập bụng 142 lần. Trung bình 1 giây, ngôi sao của Juve gập được 3 lần.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ronaldo, hàng loạt cầu thủ đã thực hiện thử thách này. Trong đó có những cái tên trẻ trung như Bruno Fernandes hay Diego Dalot. Tuy nhiên, 2 cầu thủ thuộc biên chế MU chỉ thực hiện được lần lượt 117 và 105 lần gập bụng.

Trong khi đó, người phá được kỉ lục của Ronaldo là một cái tên khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. 

Matuidi chiến thắng Ronaldo trong thử thách gập bụng. Trong 45 giây, Matuidi gập bụng nhiều hơn Ronaldo 2 cái

Đó là tiền vệ 32 tuổi, Blaise Matuidi, đồng đội của Ronaldo tại Juventus. Matuidi thực hiện được 144 lần gập bụng trong 45 giây. Càng đáng nể hơn khi Matuidi trước đó bị nhiễm Covid 19 và vẫn đang phải điều trị tại nhà.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí