Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Bệnh cũ tái phát, Thành Long đi lại khó khăn

THÚY MINH

Đăng lúc 19:30 | 16/06/2021

Hình ảnh Thành Long đi đứng khó khăn đã chứng minh phần nào những vết thương cũ của ngôi sao võ thuật đình đám này lại tái phát.

Mới đây, Thành Long diện áo thun trắng khá giản dị cùng bạn bè xuất hiện tại một nhà hàng lẩu. Điều đáng chú ý, sau khi ăn lẩu xong, Thành Long khập khiễng bước ra khỏi quán lẩu. 

Việc ngôi sao võ thuật một thời bước đi khập khiễng, chậm rãi khiến nhiều người suy đoán rằng những chấn thương trước đây đã ảnh hưởng không ít đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống trong những năm gần đây của Thành Long.

Ngôi sao võ thuật Thành Long

Trước đó, vào đầu tháng 1-2021, Thành Long từng xuất hiện tại buổi ra mắt phim Wish Dragon với thần sắc tươi tỉnh nhưng những bước đi của ông cũng chậm chạp, phải có người đỡ.

Nguyên nhân khiến Thành Long đi lại chậm chạp, khó khăn đó chính là những chấn thương cũ trong quá trình đóng phim hành động trước đây, gồm: Trật khớp vai phải, nứt xương và chấn thương xương cổ... 

Thành Long gặp nhiều vấn đề về xương khớp ở U70

Trong những năm gần đây, Thành Long ít tham gia các tác phẩm điện ảnh và truyền hình, nhưng mấy mươi năm làm việc chăm chỉ của Thành Long cũng đủ giúp anh trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh trên toàn thế giới. 

Ngay từ khi bắt đầu bước vào lĩnh vực phim kung fu với tư cách là một võ sư vào năm 1971, Thành Long đã phải nỗ lực hết mình để có được nhiều cơ hội đóng phim "bom tấn", thậm chí còn phát triển đến tận Hollywood, tạo nên kỳ tích trong lịch sử điện ảnh và dàn sao Hoa ngữ.

Tính đến nay, Thành Long đã tham gia rất nhiều dự án phim điện ảnh trong và ngoài nước như: Tân câu chuyện cảnh sát, Thần thoại, Kế hoạch B, Long huynh hổ đệ III: Con giáp. Giờ cao điểm 2, Bộ vest Tuxedo, Hiệp sĩ Thượng Hải,... 

Thành Long trong một lần xuất hiện gần đây. Ông luôn cần người đỡ đần khi ra phố

Có thể nói, Thành Long đã trở thành một biểu tượng về nền võ thuật của Trung Quốc. Thành Long đã giành được giải Oscar cho Thành tựu trọn đời vào năm 2016, và từ đó trở thành ánh sáng của Trung Quốc trong ngành điện ảnh quốc tế.

Giờ đây Thành Long đã 67 tuổi. Dù không còn đủ thể lực để đóng những cảnh hành động nguy hiểm như trước đây nữa nhưng những thành tích chói lọi của ông thì khó có ai xóa nhòa.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí