Giải Trí

BB Trần rủ rê Hải Triều dự thi Miss Universe Việt Nam 2021

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:53 | 24/05/2021

Xem profile và số đo ba vòng của hai thí sinh dự thi Miss Universe Việt Nam 2021 là Hải Triều và BB Trần mà cười muốn xỉu.

 BB Trần hoá chị gái Khánh Vân là Khánh Thành dự thi Miss Universe Vietnam 2021

Ngay từ khi Khánh Vân đang chinh chiến tại Miss Universe 2020, BB Trần đã ủng hộ cô rất nồng nhiệt trên trang cá nhân. Thậm chí, "thánh chơi dơ" còn cosplay thành chị em sinh đôi với Khánh Vân tên là Khánh Thành quyết đi thi nhan sắc vào năm sau. 

Mới đây, cô nàng Khánh Thành còn gây xôn xao cộng đồng mạng khi rủ thêm người chị em thân thiết là Hải Triều với nghệ danh là Khánh Hòa Tan tự chế profile và ảnh dự thi vòng online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. 

Trong đó, BB Trần khéo léo lựa chọn ảnh dự thi với tạo hình như những người đẹp Mỹ Latinh, mái tóc xoăn dài, làn da bánh mật khoẻ khoắn, khí chất mạnh mẽ, ngời sáng. Không chỉ dừng lại ở đó, số đo ba vòng của BB Trần cũng rất "khủng": 150 - 160 - 170, chiều cao 1m81.  

 Người chị em thân thiết với BB Trần là Hải Triều cũng quyết chặt chém hết mình

Trong khi đó, Hải Triều lại tạo hình "thâm cung nội chiến" với mũ phượng, quạt đuôi công cực sang chảnh. Số đo ba vòng cũng không hề kém cạnh người chị em của mình khi công bố là: 200 - 150 - 100, chiều cao 1m85.

Không chỉ thế, BB Trần còn mạnh dạn tuyên bố: "Tới công chuyện với Thành chuyến này rồi mấy đứa ơi. Thành tới với cuộc thi không để lấy vương miện, mà Thành tới là để lấy *** mấy đứa đi thi".

Khán giả không thể nào nhịn cười được với màn "tấu hài" lầy lội có đầu tư của BB Trần và Hải Triều. Chưa biết hai bức ảnh và chỉ số hình thể này có lọt qua vòng sơ khảo hay không chứ nó đã khiến khán giả cười như được mùa sau những ngày mệt não vì những livestream đấu tố của Vbiz.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí