Giải Trí

'Bẫy ngọt ngào' tăng tốc doanh thu, 'Chuyện ma gần nhà' xuất ngoại

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:50 | 17/02/2022

Vượt mặt luôn cơn sốt kinh dị mang tên 'Chuyện ma gần nhà', 'Bẫy ngọt ngào' của Minh Hằng, Bảo Anh... liên tục đứng Top 1 doanh thu bán vé trong những ngày qua.

Tháng 2-2022 có lẽ là thời điểm thị trường phim ảnh Việt sôi động nhất trong lịch sử khi có đến 8 tác phẩm được phát hành. 

Sau 'cú nổ" giòn giã của Chìa khoá trăm tỉ thì Chuyện ma gần nhà, Bẫy ngọt ngào vẫn luôn trụ vững trong Top 5 phim hot nhất của phòng vé Việt bên cạnh bom tấn Hollywood cùng với Người Nhện: Không còn nhà, Án mạng trên sông Nine.

Dù kém Chuyện ma gần nhà gần 1.000 suất chiếu nhưng Bẫy ngọt ngào đạt doanh thu xấp xỉ trong ngày 14-2.

Trong đó, Bẫy ngọt ngàoChuyện ma gần nhà là 2 tác phẩm cùng ra rạp vào ngày 11-2 và trở thành lựa chọn số 1 của người yêu phim Việt. 

Nếu như bộ phim kinh dị của Trần Hữu Tấn tạo ra cú chấn động phòng vé khi bán được hơn 670 ngàn vé trong 4 ngày đầu phát hành thì Bẫy ngọt ngào cũng tạo được sức hút không kém khi giữ vị trí Top 1 phòng vé từ ngày Valentine cho đến nay.

Bẫy ngọt ngào nhanh chóng tăng tốc doanh thu

Tính đến 16h ngày 17-2, Bẫy ngọt ngào đã thu về 38 tỉ đồng, đánh dấu sự tăng tốc khó đoán, thú vị của các tác phẩm phim Việt. 

Trong khi đó, Chuyện ma gần nhà thu về vô vàn phản hồi tích cực từ ngày đầu công chiếu lại đang có dấu hiệu chững lại một cách khó hiểu. Bên cạnh những lời khen ngợi về kỹ xảo, nội dung và cách dẫn dắt câu chuyện, tác phẩm kinh dị thứ ba của Trần Hữu Tấn cũng vấp phải những tranh cãi trái chiều sôi nổi.

Tuy nhiên, với doanh thu vượt mốc 60 tỉ ngay trong tuần đầu ra rạp, Chuyện ma gần nhà vẫn đang là tác phẩm thành công, gây sốt của phòng vé Việt. Sáng 17-2, đại diện đoàn phim cũng thông báo tin mừng Chuyện ma gần nhà chuẩn bị "xuất khẩu" sang màn ảnh rộng Đài Loan với tên gọi Vietnamese horror story.

Poster Chuyện ma gần nhà phát hành tại Đài Loan.

Được biết, bộ phim được phát hành bởi đơn vị lớn nhất ngành giải trí Đài Loan: Cai Chang International Inc. Đơn vị này còn hợp tác với các đài truyền hình lớn tại Đài Loan như: GTV, SET, ONTV, ETTV, STAR TV... 

Có thể nói, từ khi rạp chiếu phim ở Hà Nội được hoạt động trở lại từ 10-2 đã góp phần làm tăng sự sôi động cho thị trường điện ảnh Việt. 

Một số bom tấn Hollywood "sắp nguội" như: Người Nhện: Không còn nhà, 007: Không phải lúc chết... bỗng hot trở lại. Cùng với đó, là 8 bộ phim Việt phát hành trong tháng đã trở thành dấu hiệu tốt cho thị trường điện ảnh "sống" trở lại.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40