Giải Trí

Bất ngờ với quá khứ thời ‘trẻ trâu’ của các thành viên BTS

Đăng lúc 12:15 | 03/10/2020

Mới đây, các thành viên của nhóm BTS đã lần đầu hé lộ những kỷ niệm thời ngồi ghế giảng đường.

Trong chương trình The Tonight Show Starring (Jimmy Fallon), BTS đã nói chuyện với Jimmy Fallon về rất nhiều điều, bao gồm cả sự phấn khích của họ khi được biểu diễn tại Grand Central Station, và tự hào nói về cách mà tất cả các thành viên đã tự mình “nuôi dạy” Jungkook!

Trong chương trình, các thành viên của BTS đã có những chia sẻ về trải nghiệm trung học của cá nhân họ.

RM tiết lộ rằng anh ấy là "mọt sách" chính vì thế anh luôn có thành tích tốt nhất. Bên cạnh việc học, RM còn duy trì niềm đam mê hip-hop của mình. “Tôi giống như  một con mọt sách. Lúc đó, tôi chỉ có học và học. Ngoài ra, tôi chỉ thích nghe nhạc rap như Eminem và Nas, nhưng tôi vẫn là một học sinh ngoan”, RM chia sẻ.

>>> BTS gây sốc với bộ sưu tập kỷ lục choáng nhất 2020 với 'Dynamite' 

Thành viên V cũng cho biết, khi còn đi học, bản thân anh là người thoải mái nhưng lại khá lạnh lùng. Đặc biệt, V còn khai rằng bản thân anh luôn đi học muộn, gây rắc rối cho các bạn học trung học Jimin, người luôn phải đánh thức anh dậy: “Tôi và Jimin cùng học trung học. Tôi luôn là người ngủ nướng và đi học muộn, trong khi Jimin là một học sinh siêng năng. Chính vì thế, Jimin luôn đánh thức tôi”.

Thông tin này đã gây ấn tượng mạnh với Jimmy Fallon, và anh ấy bắt đầu khen ngợi Jimin vì sự tận tâm giúp đỡ V trong việc đến lớp đúng giờ: “Jimin thật tuyệt. Ngưỡng mộ, ngưỡng mộ.”

Tiếp theo, Jimin tiết lộ khoảng thời gian ở trường trung học của mình. Ngoài những gì V đã nói, anh ấy khẳng định rằng mình là một học sinh siêng năng, và cố gắng hết sức để hoàn thành xuất sắc mọi thứ. “Tôi là một học sinh gương mẫu. Từ khi còn học trung học, tôi đã muốn trở thành một ca sĩ, vì vậy tôi đã bỏ lại tất cả và đến Seoul. Tôi đã cố gắng hết sức trong mọi việc và chấp nhận thử thách, vì vậy những ngày cấp ba của tôi khá khó khăn”, Jimin chia sẻ.

Ngoài ra, Jimin thậm chí còn tiết lộ những gì anh ấy và V đã cùng nhau đi ăn những món ngon thời còn đi học.

Mặc dù bây giờ anh ấy được biết đến trên toàn thế giới với vẻ ngoài điển trai, nhưng Jin tiết lộ rằng anh ấy thực sự không nổi bật lắm ở trường trung học. Bởi chính bản thân Jin không muốn làm một người nổi bật. Ngoài ra, Jin còn cho biết bản thân anh là một người khá trầm tính nhưng lại thích đi chơi chung với bạn bè.

Khi đến lượt Suga, anh ấy đã đưa ra một câu trả lời rất phù hợp với tính cách trung thực của mình: “Bạn biết đấy, trong lớp luôn có người học kém. Tôi không gắn bó với trường học. Giai đoạn đó, tôi đã đi làm công việc bán thời gian. Nhưng tôi lại đi học đều nhưng tôi chỉ không quan tâm đến bài tập ở trường nhiều".

J-Hope tiết lộ với sự giúp đỡ của RM và Suga rằng ở trường trung học, anh ấy là một chàng trai khá nổi tiếng. Sau một buổi biểu diễn tại một lễ hội của trường, anh ấy ngay lập tức bắt đầu được chú ý vì tài năng đáng kinh ngạc của mình.

Cuối cùng, “maknae” Jungkook đã được hỏi về những ngày tháng trung học của mình, và anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã trải qua từng ngày trung học với sự hỗ trợ từ các “hyung” (anh trai) của mình vì anh ấy đã ra mắt trước khi bắt đầu học trung học. 

“Tất cả chúng tôi tập trung cho cả lễ nhập học và lễ tốt nghiệp của tôi, bởi vì đó là sau khi BTS được ra mắt. Tôi đã debut vào thời điểm đó, vì vậy các thành viên của BTS luôn ở bên tôi trong suốt những năm trung học của tôi”, Jungkook chia sẻ.

XEM THÊM: BTS hé lộ cuộc sống sau ánh hào quang sân khấu trong phim 'Break the silence' 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí