Giải Trí

#Sao Hollywood

Bất ngờ 5 tài tử Hollywood từng 'chung nhà'

QUỲNH ANH

Đăng lúc 19:36 | 22/01/2022

Hollywood xôn xao với tin Jamie Dornan, Robert Pattinson, Andrew Garfield, Eddie Redmayne và Charlie Cox từng ở trọ cùng nhau.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn online cho chương trình Live with Kelly and Ryan, nam diễn viên Jarmie Dornan đã tiết lộ một tin cực “sốc” với các tín đồ phim Mỹ. Đó là chuyện anh từng trọ chung nhà với 4 tài tử đình đám khác là Robert Pattinson, Andrew Garfield, Eddie Redmayne và Charlie Cox thời mới “chân ướt chân ráo” đến với Hollywood.

(Từ trái qua) Jamie Dornan, Eddie Redmayne, Andrew Garfield, Robert Pattinson và Charlie Cox từng thuê chung trọ.

Chia sẻ với chương trình, “ngôi sao” phim 18+ Fifty shades of Grey (50 sắc thái) “trải lòng” rằng để tiết kiệm chi phí, 5 người đã quyết định thuê cùng 1 căn nhà, sống cùng nhau và thậm chí đến cùng 1 buổi thử vai với hi vọng cùng xuất hiện trong 1 dự án phim.

Nói thêm về hoàn cảnh lúc ấy, nam diễn viên cho hay: “Thời ấy mọi thứ rất khó khăn. Trong tủ lạnh nhà chúng tôi chủ yếu chỉ có bia, pizza đóng gói và thịt đông lạnh. Chúng tôi giúp đỡ nhau chuẩn bị cho những buổi ghi hình và có khi cạnh tranh với nhau để có được cùng 1 vai diễn. May mắn thay, tất cả chúng tôi đều thành công ở thời điểm hiện tại".

Jamie cho biết tuy cơ cực, nhưng đó là một khoảng thời gian rất vui vẻ và đáng nhớ. Anh cùng 4 “ngôi sao” người Anh khác đã trở thành một nhóm bạn “chí cốt” và đến hiện tại vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau.

Andrew Garfield (trái) và Jamie Dornan rất thân thiết với nhau.

Sau khi tài tử tiết lộ thông tin này, người hâm mộ đều bất ngờ và háo hức bởi khó có thể tưởng tượng được 1 căn nhà qui tụ toàn những gương mặt tài sắc vẹn toàn. 

Cả 5 nam diễn viên đã cùng nhau theo đuổi một giấc mơ và có một sự nghiệp hoàn mỹ tính đến thời điểm hiện tại. Jamie Dornan thành công rực rỡ với vai diễn tỉ phú Christian Grey trong 50 sắc thái; Robbert Pattinson được công chúng đón nhận với vai diễn trong sêri Twilight (Chạng vạng) và mới đây là Tenet của đạo diễn thiên tài Christopher Nolan.

Trong khi đó, Andrew Garfield trở thành một trong những người Nhện xuất sắc nhất trong lịch sử truyền hình với The amazing Spider man (Người Nhện siêu đẳng); Eddie Redmayne hóa thân thành bậc thầy phù thủy xuất sắc Newt Scamander trong Fantastic beasts and how to find them thuộc “vũ trụ” Harry Potter; và Charlie Cox gắn liền với hình tượng siêu anh hùng Daredevil trong mắt khán giả thế giới với bộ phim cùng tên.

Cả 5 tài tử vẫn giữ mối quan hệ thân thiết đến nay.

5 tài tử người Anh thường nhắc về nhau và trêu đùa vui vẻ mỗi khi có cơ hội cùng xuất hiện trên một chương trình. Có lẽ hiện tại, công chúng chẳng mong ước gì hơn một dự án phim qui tụ đầy đủ 5 người bạn thân này trong tương lai gần.


QUỲNH ANH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40