Giải Trí

'Bật mí' về biệt danh 'Bé Heo' của bà xã Chí Tài

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 10/12/2020

Giới nghệ sĩ thường xuyên gọi 'Chị Bé Heo' để thay cho tên Phương Loan của bà xã Chí Tài. Nhưng có lẽ ít ai ngờ đến ý nghĩa phía sau biệt danh đặc biệt dễ thương của cặp đôi có hơn 33 năm hôn nhân mặn nồng này.

Nghệ sĩ Chí Tài có gần 40 năm hoạt động nghệ thuật khắp sân khấu hải ngoại cho đến trong nước, và trở nên thân thuộc với hàng triệu khán giả. Nếu như hình ảnh trên sân khấu của nam danh hài được biết đến rộng rãi thì cuộc sống phía sau ánh đèn sân khấu lại khá thầm lặng. 

Chí Tài kết hôn bà xã Phương Loan năm 1987 và có cuộc hôn nhân "màu hồng" 33 năm. 

Mãi đến gần đây, nam danh hài mới mở lòng chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống riêng và người vợ 'tào khang' gắn bó gần 40 năm - ca sĩ Phương Loan. Bà xã Chí Tài kém chồng 1 tuổi, vì sinh năm con Heo nên nam nghệ sĩ gọi vợ bằng nickname dễ thương này khi cả hai "về chung một nhà".

Có lẽ hình ảnh đáng yêu này luôn thường trực trong nỗi nhớ của Chí Tài về bà xã, nên khi anh đi lưu diễn bất cứ nơi nào cũng đều mua 1 món quà kỷ niệm là những chú heo xinh xắn làm quà. Vì thế, trong căn nhà riêng của vợ chồng Chí Tài tại Mỹ luôn có hàng trăm con heo đất được trưng bày. 

Chuyện tình của "Bé Heo" Phương Loan và "Bé Ngu" Chí Tài luôn được nghệ sĩ trong giới ngưỡng mộ.  

Trong ảnh cựu ca sĩ Phương Loan tái hiện không gian sống dành tặng cho chồng, vì hơn nửa năm anh không có dịp về Mỹ vì dịch COVID-19, có hàng trăm con heo đất lẫn heo nhồi bông được trưng bày từ ngoài vườn đến những vị trí trang trọng trong nhà. Chí Tài chia sẻ: Đây đều là những món quà do chính tay anh mua tặng vợ. Một số ít là do bạn bè đến chơi nhà tặng vì biết nickname của bà xã. 

"Ngôi nhà hạnh phúc" của vợ chồng Chí Tài - Phương Loan tại Mỹ.
Phương Loan tiết lộ, vì nickname của mình là Bé Heo nên trong nhà, ngoài sân đều có heo.
Những chú heo đất tạo hình dễ thương được sáng tạo với nhiều vai trò, từ trưng bày đến làm chậu trồng cây cảnh.
"Tập đoàn"  heo nhồi bông do Chí Tài mua tặng vợ được đặt trên salon phòng khách.
Ngoài ra, còn có nhiều chú heo khác được trưng bày tại vị trí đẹp nhất trong nhà.
Cho đến chiếc bánh kỷ niệm có hình chú heo tí hon được bạn bè tặng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí