Giải Trí

#Phim hoạt hình

Bật mí trí thông minh kiệt xuất của Nobita trong Doraemon

MẪN NHI

Đăng lúc 20:00 | 19/04/2021

Nobita hậu đậu của chúng ta sẽ có nhiều đoạn thông minh đến ngỡ ngàng, chứng minh rằng chỉ cần Nobita quyết tâm, không gì là không thể!

Theo tiết lộ của POPS Kids, Nobita hậu đậu ngày nào sẽ khiến mọi người “há hốc” với những pha tư duy “đỉnh cao” trong loạt phim Doraemon mùa 9. Dĩ nhiên, số lần cậu nhóc này gây ra rắc rối cũng nhiều như lá rụng mùa thu. 

Cùng với "Mèo Ú", Nobita là linh hồn của loạt phim Doraemon

Nobita tóe ra ý tưởng khởi nghiệp siêu lợi nhuận và làm việc tích cực cho cộng đồng  

Khi khám phá ra một cỗ máy đặc biệt của Mèo Ú có khả năng mua được những đồ vật ở quá khứ với giá siêu rẻ, Nobita đã mạnh dạn kêu gọi các bạn hãy gửi tiền cho mình mua hộ. Nhờ đó, cậu nhóc đã kiếm được tiền lời từ bảo bối của Doraemon. 

Nobita cũng có sáng kiến khởi nghiệp nha!

Lần khác, “cục cưng” dòng họ Nobi còn “tóe” ra sáng kiến vì cộng đồng khi cầm trong tay chiếc kèn đặc biệt của Doraemon. Lúc đầu, cây kèn chỉ là dụng cụ để đuổi chuột cho Mèo Ú. Sau khi ngẫm nghĩ về sự tương quan, Nobita đã biết tận dụng nó để phụ mẹ dọn rác, quyét hết lá cây khô ngoài sân và những thứ không cần dùng đến đi thật xa. Cậu còn hào sảng đến mức giúp bạn bè và mọi người xung quanh “đuổi” rác suốt cả một buổi chiều. 

Mở khóa ngoạn mục ba bảo bối “xịn” của Doraemon

Tuổi thơ của ai cũng từng có niềm đam mê bỏ ống heo cùng niềm tin là mình sẽ không tiêu xài hoang phí. Nobita cũng không ngoại lệ. Cậu nhóc còn quyết tâm cao độ hơn khi mượn đến ba cái ống heo bảo bối của Mèo Ú để đảm bảo mình không yếu lòng mà rút tiền ra. Tuy nhiên, tất cả đều bị “xử lý” ngoạn mục trong tích tắc chỉ vì cơn thèm ăn mãnh liệt như vũ bão của Nobita. 

Nobita cũng biết dùng chiêu để kiếm tiền

Khi muốn khỏa lấp nỗi buồn 0 điểm bằng đồ ăn xế, Nobita đã quyết định xử lý cái ống tiết kiệm có chức năng thôi miên. Bình thường khi bước đến gần cái ống tiết kiệm, Nobita sẽ bị nó thôi miên đuổi đi, không lấy được tiền. 

Hiểu nguyên lý đó, cậu nhóc đã lấy một tấm gương đặt trước mặt ống tiết kiệm, khi nó càng cố thôi miên Nobita thì người bị thôi miên sẽ chính là nó. Với ống tiết kiệm có đặc tính “chó dữ”, Nobita đã nghĩ ra cách là quyết chiến đến cùng, chỉ cần dữ hơn chó là có thể lấy được tiền. 

Bậc thầy thương lượng và không yếu đuối như lời đồn

Khả năng thương lượng của Nobita một lần nữa sẽ được thể hiện trong mùa 9 này. Mặc dù Mèo Ú đã rất đề phòng nhưng đều bị cậu bạn thân “xài chiêu” hết lần này đến lần khác. Đơn cử như khi cần giải quyết một vấn đề nan giải cho Shizuka, Nobita đã ngay lập tức lấy bánh rán ra làm điều kiện trao đổi bảo bối với Doraemon. 

Mèo Ú bị thuyết phục dễ dàng

Ở nhiều diễn biến khác, biết Mèo Ú sợ nhất là Nobita nhụt chí, thế là mỗi khi muốn vòi bảo bối, Nobita sẽ mếu máo xin xỏ hoặc giả vờ thờ ơ ra chiều bỏ cuộc. Kết quả, Doraemon lại yếu lòng mang bảo bối ra để khích lệ tinh thần bạn thân. Có lẽ là Nobita của chúng ta không phải là cậu bé yếu đuối đâu, chỉ là hơi nhõng nhẽo với Mèo Ú mà thôi. 

Mèo Ú sẽ có pha 1 chọi 7 quyết liệt  để bảo vệ người bạn thân

Thêm một bật mí nữa là bên cạnh sự thông minh của Nobita, trong Doraemon mùa 9 còn có nhiều tình huống thú vị và thậm chí là cực kỳ cảm động. Đơn cử như Mèo Ú sẽ có pha 1 chọi 7 quyết liệt để bảo vệ người bạn thân yêu, giúp Nobita vững tinh thần hoàn thành mục tiêu cao cả. 

Đặc biệt, Nobita và Doraemon sẽ tìm ra cộng đồng những người “mê tít “ đồ ăn của Jaian. Ngoài ra, fan cuồng của Doraemon cũng sẽ xuất hiện một cách cực dễ thương. 

MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí