Giải Trí

Barca thêm khẩu trang vào... trang phục thi đấu

HIẾU NGUYỄN

Đăng lúc 13:20 | 28/05/2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội trong thời đại dịch bệnh COVID-19, đội bóng xứ Catalona đã cho ra mắt mẫu khẩu trang mang phong cách đặc trưng của các trang phục thi đấu.

Khẩu trang được bổ sung vào trang phục bán cho cổ động viên (Ảnh: Getty Images).

Tung ra thị trường 3 mẫu khẩu trang khác nhau được làm bằng chất liệu 100% cotton, thiết kế 3 lớp đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm của công chúng. Điều này khiến các fan hâm mộ Barca lại được dịp tự hào vì sự quan tâm chăm sóc, hỗ trợ của đội nhà đối với cộng đồng. 

Đội chủ sân Nou Camp không chỉ nổi tiếng với bộ sưu tâm danh hiệu đỉnh cao của châu Âu, mà còn là một câu lạc bộ có nhiều đóng góp cho xã hội. Barcelona đã đi tiên phong trong việc sẵn sàng cho Chính phủ sử dụng sân vận động và sân tập của họ để triển khai các kế hoạch ngăn chặn Covid -19. 

Trước đây, Barca còn gây tiếng vang lớn bằng việc ký hợp đồng áo đấu với UNICEF, hợp đồng huyền thoại này không mang lại bất kỳ lợi nhuận nào trái lại theo hợp đồng thì hằng năm câu lạc bộ còn ủng hộ 1,6 triệu đô cho các hoạt động từ thiện.  HIẾU NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40