Giải Trí

Bảo vệ thắt chặt, fan giúp phòng dịch tại tang lễ nghệ sĩ Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:37 | 12/12/2020

Trước giờ viếng chính thức tại tang lễ của danh hài Chí Tài, hàng rào bảo vệ đã được thiết lập để đảm bảo an ninh trật tự. 80 fan của NS Chí Tài cũng tình nguyện phụ trách công tác phòng dịch tại đây.

Bảo vệ thắt chặt an ninh trong đám tang NS Chí Tài

10h sáng 12-12, lễ tang của danh hài Chí Tài sẽ diễn ra tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng TP.HCM.

Hiện tại đã có hàng rào bảo vệ hơn 100 người nhằm đảm bảo an ninh trật tự và 80 fan của nghệ sĩ Chí Tài cũng đã đến để hỗ trợ công tác phòng dịch tại lễ viếng.  

Hàng rào bên ngoài tang lễ đã dựng lên

Dù 10h lễ viếng chính thức mới diễn ra nhưng từ sáng sớm đã có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đến để phụ giúp trong công tác tổ chức, tiếp đón khách viếng. 

Là một trong những người đến sớm nhất, danh hài Hữu Nghĩa chia sẻ: "Là những người đồng nghiệp, Nghĩa cũng không nghĩ anh lại đi quá nhanh như vậy. 

Nghĩa đến sớm cùng với những học trò khóa trước phụ giúp mọi người trong việc bảo vệ, tránh gây ồn ào trong buổi tang lễ. Kỷ niệm nhiều quá, hồi xưa có nhiều vai vở diễn cùng nhau. 

Anh Tài ra đi đã làm anh em quá bất ngờ. Mình nghĩ anh còn quá khỏe, thôi thì mong hương linh của anh siêu thoát. Mong anh qua bên thế giới khác có nhiều sức khỏe hơn".

Hữu Nghĩa (áo vàng) dẫn học trò đến viếng và phụ giúp ban tổ chức tang lễ 
Hữu Nghĩa
Hữu Thanh
Dương Thanh Vàng
Hoàng Mèo
Linh Tâm - Tấn BeoKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí