Giải Trí

Bảo Thy: 'Tôi chưa bao giờ nói sẽ giải nghệ'

Hà My

Đăng lúc 15:53 | 17/05/2022

Ca sĩ Bảo Thy phủ nhận tin đồn giải nghệ, giải thích thời gian qua cô hạn chế hoạt động nghệ thuật do tập trung chăm lo gia đình.

Từ sau khi kết hôn và lên thiên chức làm mẹ, ca sĩ Bảo Thy ít tham gia sự kiện cũng như các hoạt động ca hát. Điều này khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã giải nghệ. 

Chiều 17/5, Bảo Thy lên tiếng đính chính về tin đồn trên. “Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ. Chỉ là sau khi kết hôn và có em bé, Thy cần tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ nhiều hơn nhưng đam mê của mình thì Thy không bao giờ từ bỏ”, Bảo Thy chia sẻ.

Bảo Thy hạnh phúc bên con trai đầu lòng.

Giọng ca “Công chúa bong bóng” cũng khẳng định sẽ lựa chọn những chương trình, gameshow phù hợp để xuất hiện. Cô hứa hẹn sẽ ra bài hát mới, quay MV… không vì giải thưởng hay cạnh tranh với các nghệ sĩ khác mà coi đây là những món quà để tri ân khán giả và FC của mình. 

“Bảo Thy vừa ký hợp đồng Đại sứ lớn vào cuối tháng 4 vừa qua và vẫn hoạt động năng nổ trên những phương diện phù hợp với cuộc sống của mình hiện tại và Thy đang rất hạnh phúc với điều đó. Còn sản phẩm âm nhạc thì đợi em bé cứng cáp hẳn, mẹ Thy xinh đẹp toàn diện sẽ come back”, bà mẹ một con tâm sự. 

Nữ ca sĩ đã dần lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh.

Bảo Thy kết hôn cùng doanh nhân Phan Lĩnh hồi tháng 11/2019. Cuối năm 2021, vợ chồng cô chính thức đón con trai đầu lòng. Ở tuổi 34, nữ ca sĩ có cuộc sống viên mãn bên chồng và con trai kháu khỉnh. Thời gian này, cô trở thành người mẹ đảm đang, dành hầu hết thời gian chăm sóc con nhỏ. 

“Giờ Thy đang bận học nấu ăn dặm cho đại ca nhí nha cả nhà ơi. Thy cho con ăn BLW là chủ yếu và hai tháng đầu sẽ dặm thêm kiểu Nhật để đảm bảo cho bé đủ chất. Trộm vía con ăn BLW giỏi lắm nên ăn kiểu Nhật càng giỏi hơn”, cô hào hứng kể. Thỉnh thoảng, người đẹp cùng chồng và con đi du lịch để bé dạn dĩ hơn.


Hà My

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí