Giải Trí

Bảo Thy bị Trường Giang gọi là ‘phù thủy bong bóng’

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:04 | 31/08/2020

'Công chúa bong bóng' Bảo Thy liên tục tung chiêu loại hết giọng ca hay trong chương trình 'Giọng ải giọng ai' khiến Trường Giang tức giận phán 'không ngờ công chúa mà lại đến với tâm thế của phù thủy bong bóng'.

Không chỉ khiến Trường Giang và 2 khách mời là ca sĩ  Đoan Trang, siêu mẫu Hoàng Yến liên tục chọn phải giọng ca hát "dở banh nóc", Bảo Thy còn nhanh tay “chốt đơn” trai đẹp từ vòng Lộ diện và giành được giải thưởng cao nhất từ Giọng ải giọng ai

Trước đó, nữ ca sĩ bàn với danh hài Trấn Thành cố gắng loại hết người hát hay để Đoan Trang phải song ca với giọng hát dở. Ý kiến của “công chúa bong bóng” khiến Trường Giang cạn lời, ông xã Nhã Phương “bất bình” nghi ngờ, không biết Bảo Thy là phù thủy đã cosplay thành công chúa để vào showbiz hay không.

Không ngần ngại, quẩy banh nóc với giọng ca hát dở do chính mình loại

Sau cùng, cả Bảo Thy và Đoan Trang cùng may mắn chọn đúng giọng ca hay. Chàng ca sĩ tự do Đức Trường đã có màn hòa giọng tuyệt vời với Bảo Thy ca khúc Khóc thêm lần nữa. Không kém cạnh đàn em, nữ ca sĩ Đoan Trang cũng chọn đúng thí sinh hát hay ở vị trí số 3. 

Thể hiện bài hát đình đám một thời Dạ khúc cùng Đoan Trang nhưng cô gái Nguyễn Châu Nhi vẫn xuất sắc hoàn thành những nốt cao của ca khúc khó nhằn này. Được biết, Châu Nhi mới trở về nước được một thời gian ngắn và khao khát được cháy hết mình với đam mê âm nhạc ở quê nhà.

Bảo Thy liên tục đưa ra những phán đoán loại thí sinh khiến Trường Giang bàng hoàng

Dù xuất hiện với hình tượng vô cùng nữ tính, sang chảnh cùng với đàn chị Đoan Trang, nhưng vô tới mỗi vòng chơi nữ ca sĩ “Công chúa bong bóng” lại khiến các nghệ sĩ lẫn khán giả được “mở rộng tầm mắt” vì sự lầy lội của mình. Đội Trường Giang có siêu mẫu Võ Hoàng Yến liên tục tung chiêu chọc cười, thậm chí chặt chém nhau vô cùng vui nhộn. Còn nữ ca sĩ Bảo Thy lại khiến mọi người lầm tưởng cô nàng liên tục chơi chiêu bài để đánh lừa mọi người chọn sai. Còn bản thân cô và đội chơi lại hốt trọn những giọng ca xuất sắc nhất. 

Bảo Thy, Trấn Thành và Mâu Thủy (phải qua)

Đặc biệt, Bảo Thy và Trấn Thành cùng thống nhất loại đi ứng viên số 6 - anh chàng được khẳng định là dancer chứ không hề biết hát là gì. Quả thực khi anh chàng cất giọng hát lạc tông, trật nhịp khiến ai cũng sững sờ. Thế nhưng nhờ khả năng vũ đạo, anh chàng số 6 có thể khuấy động sân khấu vô cùng náo nhiệt khiến “công chúa bong bóng” gia nhập màn tấu hài đỉnh cao này. 

>> Xem thêm: Bị chê chưa đủ đẹp, Mâu Thủy phải 'tắt điện' trước Võ Hoàng Yến tại 'Giọng ải giọng ai'


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí