Giải Trí

Bảo Thanh khoe bụng bầu, hội ngộ gia đình 'Về nhà đi con'

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:30 | 27/11/2020

Sự trở lại này của gia đình 'Về nhà đi con' với ông bố Trung Anh cùng các con gái Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân khiến dân mạng cực kỳ thích thú.

Kể từ sau thành công vang dội của phim truyền hình Về nhà đi con, mỗi lần xuất hiện chung của dàn diễn viên thường là chủ đề hot thu hút sự chú ý của công chúng. 

Diễn viên Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Bảo Thanh trở nên thân thiết và thường xưng hô với nhau như một gia đình. 

Trong lần trở lại mới nhất, Bảo Thanh lần đầu xuất hiện với bụng bầu khá lớn sau nhiều đồn đoán về việc nữ diễn viên mang thai gần đây. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các thành viên Về nhà đi con cùng hội ngộ khiến khán giả thích thú. 

Bảo Thanh khoe nhan sắc quyến rũ khi mang thai lần 2. Nữ diễn viên tạm ngưng công việc dành trọn thời gian cho gia đình và chuẩn bị chào đón công chúa nhỏ

Được biết, các diễn viên hội ngộ khi tham dự một talkshow trên truyền hình. Các bức hình nhanh chóng thu hút gần 50.000 lượt yêu thích cùng nhiều bình luận chúc mừng từ đồng nghiệp và người hâm mộ. 

Trong ảnh, Bảo Hân nhí nhố chụp ảnh với chị hai Bảo Thanh với dòng caption dễ thương, tiện khoe luôn giới tính của em bé trong bụng: “Trong bức ảnh này có 1 tom boy loi choi và “HAI NÀNG CÔNG CHÚA” nha nha nha”. 

Sau thời gian hợp tác ăn ý trong Về nhà đi con, các diễn viên vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của nhau.

Gia đình đặc biệt của màn ảnh nhỏ Việt thường xuyên hội ngộ và gọi nhau bằng cái tên thân thiết khiến khán giả thích thú.TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí