Giải Trí

Bão số 5 phá hủy hết bối cảnh phim Mắt biếc, Gái già lắm chiêu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:19 | 19/09/2020

Những bối cảnh mang tính biểu tượng trong các bộ phim nổi tiếng như: Mắt biếc, Gái già lắm chiêu... đều bị phá hủy hết vì bão số 5.

Bối cảnh của nhiều bộ phim Việt Nam nổi tiếng đã bị bão số 5 tàn phá

Ngày 18-9, bão số 5 đã đổ bộ vào khu vực miền Trung, gây ra những thiệt hại không nhỏ cho người dân nơi đây. Nhiều cảnh đẹp bị cơn bão phá huỷ khiến ai nấy đều xót xa. Trong số đó có không ít những nơi từng được chọn làm bối cảnh đưa vào những bộ phim nổi tiếng. 

Tiêu biểu như vùng đất Huế mộng mơ từng làm khán giả say đắm trong phim điện ảnh Mắt biếc. Theo một cư dân mạng chia sẻ, cây cổ thụ xuất hiện trong bộ phim, nơi nhân vật Ngạn đã khắc lên thân cây cụm từ "Mắt biếc" đã chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 5. 

Cây cổ thụ nên thơ trong Mắt biếc giờ trơ cành trụi lá

Bối cảnh đang ghi hình tại Huế là Gái già lắm chiêu 5 của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ bão số 5. 

Đạo diễn Nam Cito đã đăng tải trên trang cá nhân, hình ảnh một phần bối cảnh đã bị bão tàn phá. Bên cạnh đó, các diễn viên cũng không thể di chuyển ra Huế bắt đầu ghi hình cho phim. Thiệt hại về kinh tế là không hề nhỏ. Ngay khi những hình ảnh này được chia sẻ, các khán giả mê phim cảm thấy  xót xa vì sự tàn phá của cơn bão số 5 quá dữ dội.


Bối cảnh quay của Gái già lắm chiêu 5 cũng bị hư hại nặngTin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí