Giải Trí

Bảo Lê phát hành ca khúc dành tặng người Sài Gòn

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:48 | 27/08/2021

Ca - nhạc sĩ Bảo Lê vừa giới thiệu ca khúc 'Đêm mưa Sài Gòn' do chính anh sáng tác và thực hiện MV ngay trong những ngày ở nhà chống dịch.

Được biết, ca khúc Đêm mưa Sài Gòn được Bảo Lê sáng tác bằng cảm xúc của chính mình khi ngắm nhìn những đêm mưa ở Sài Gòn trong những ngày qua. 

Ngay khi cảm xúc dâng trào, Bảo Lê cầm bút và ghi lại những giai điệu và lời hát, 20 phút sau bài hát Đêm mưa Sài Gòn đã được hoàn thành. 

Đây là ca khúc gợi nhớ hình ảnh tình yêu của tuổi học trò còn bồng bột. Những kỷ niệm về hoa phượng nở, những cơn mưa bất chợt trong những ngày hè tháng 8 làm cho trái tim của lứa đôi thêm rạo rực mà rất ảo diệu… 

Có thể trong mỗi chúng ta ai cũng trải qua mối tình tuổi học trò, mỗi câu chuyện tình yêu của thời học sinh luôn đọng lại những ký ức khó quên.

Bảo Lê là nhạc sĩ trẻ chuyên sáng tác nhạc tình, theo đuổi dòng nhạc ballad  nhẹ nhàng với giọng hát du dương, trong trẻo và ngọt ngào. Trước đó, nam ca sĩ từng gây ấn tượng khi phát hành seri 50 ca khúc về cha vào tháng 6 vừa qua. 

Mặc dù đang trong thời kỳ giãn cách xã hội để chống dịch nhưng Bảo Lê vẫn miệt mài tự học thu âm qua điện thoại, làm việc online với êkíp hoà âm, phối khí để có những sản phẩm ưng ý nhất trước khi giới thiệu tới người yêu nhạc. 

Ngoài ca khúc Đêm mưa Sài Gòn vừa phát hành,  Bảo Lê chuẩn bị giới thiệu loạt ca khúc: Người mãi xa ta, Về với thế giới em chọn, Quay về còn có anh, Ngày không còn nhau…. trong seri nhạc tình mà anh lên kế hoạch từ đầu năm 2021 này.

MV được nhạc sĩ Trí Kiện điều phối, sản xuất bởi Byoung Entertainment. TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí