Giải Trí

‘Báo đen’ Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43

THÚY MINH

Đăng lúc 10:54 | 29/08/2020

Thông tin 'Báo đen' Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 vì căn bệnh ung thư làm toàn thể 'vũ trụ Marvel' hoang mang, thương tiếc.

Chadwick Boseman, ngôi sao của “Black Panther”, vừa qua đời vào sáng 29-8 (giờ Việt Nam) sau 4 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư ruột kết. 

Thông báo Chadwick Boseman qua đời được đăng tải trên  mạng xã hội Twitter

Trước thông tin ra đi của “Báo đen", phía gia đình của Chadwick Boseman cũng đã thông qua trang mạng xã hội Twitter cho biết nam diễn viên đã qua đời bên cạnh vợ và gia đình của mình. Gia đình nam diễn viên quá cố cũng cho biết anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết giai đoạn III vào năm 2016 và “đã chiến đấu với căn bệnh này trong 4 năm qua khi nó tiến triển sang giai đoạn IV”.

Sau thông tin nam diễn viên qua đời, người đại diện của anh xác nhận với Variety: “Chúng tôi xác nhận sự ra đi của Chadwick Boseman với niềm tiếc thương vô hạn. Đó là vinh dự của cuộc đời anh ấy khi đưa Vua T'Challa trở lại cuộc sống trong Black Panther". 

"Siêu anh hùng" đã nói lời từ biệt thế giới và những người hâm mộ anh vào sáng 29-8

Vào tháng 4 -2020, trong một đoạn clip kêu gọi hỗ trợ dự án Operation 42, một chiến dịch quyên góp 4,2 triệu USD mua thiết bị bảo vệ cá nhân cho các bệnh viện phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Phi bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19,  nam diễn viên Chadwick Boseman đã khiến khán giả sốc với gương mặt hốc hác trái ngược với hình ảnh cơ bắp trước đó của anh.

Với thông tin sự ra đi của của nam diễn Chadwick Boseman, nhiều đồng nghiệp đau buồn để lại nỗi tiếc thương. Nữ đạo diễn - nhà biên kịch Nia DaCosta viết: “Tôi sẽ rất nhớ anh và chờ xem anh ấy sẽ làm gì tiếp theo. Hãy yên nghỉ.” 

Nam diễn viên - nhà biên kịch Don Cheadle viết: “Em sẽ nhớ anh, sinh nhật anh. Anh luôn nhẹ nhàng và yêu tôi. Em sẽ không bao giờ quên anh". 

Nam rapper người Mỹ Ice Cube chia sẻ: “Tôi bị sốc bởi tin tức này. Chadwick là một trong những người giỏi nhất và tôi thực sự thích thú khi xem anh ấy làm việc. Yên nghỉ".

Đồng nghiệp và người hâm mộ mại nhớ về một nghệ sĩ tài năng, dễ mến Chadwick Boseman

“Chiến binh huyền thoại" Dwayne Johnson nghẹn ngào: “Hãy yên nghỉ trong tình yêu, người anh em. Cảm ơn bạn đã tỏa sáng và chia sẻ tài năng của bạn với thế giới". Ngôi sao Marvel, Simu Liu tâm sự: “Tôi hoàn toàn không nói gì. Hãy yên nghỉ đi em trai tôi".

Nam diễn viên “Hollywood” Jeremy Pope đã đăng một biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ với thông điệp đơn giản là “không có lời nào. Chúa ơi!". 

Chadwick Boseman sinh năm 1977, trước khi được chọn làm siêu anh hùng Marvel, sự nghiệp của Boseman được gắn liền với các vai diễn của anh về các biểu tượng người Mỹ da đen Jackie Robinson (trong phim "42" năm 2013) và James Brown (trong phim "Get on Up" năm 2014).

>> Xem thêm: 'Loki' của vũ trụ Marvel sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với phiên bản độc ác và đanh đá ngày xưa


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí