Giải Trí

Bảo Anh đẹp ma mị, tuôn huyết lệ trong MV mới của Dương Triệu Vũ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:00 | 05/06/2020

Trong teaser MV 'Bức tranh tiền kiếp' vừa tung ra vào tối 4-6, Dương Triệu Vũ đã "đo ni đóng giày" cho nhân vật của Bảo Anh: quyến rũ, bí ẩn và… gây khiếp sợ!

Dù là teaser quảng bá sản phẩm cho mình, nhưng lần này ca sĩ Dương Triệu Vũ đã nhường "spotligh" cho một nhân vật khác trong câu chuyện của mình: nữ ca sĩ Bảo Anh. 

Từng nhận được nhiều lời khen với tạo hình cổ trang, với MV này Bảo Anh tiếp tục khiến người xem phải xuýt xoa bởi nhan sắc yêu kiều, hút hồn qua từng điệu múa, dù chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Dù câu chuyện vẫn chưa được hé lộ rõ ràng, nhưng không khó để nhận ra nhân vật của Bảo Anh có số phận thương tâm, trải qua nhiều bi kịch trong cuộc sống. 

Tạo hình bí ẩn, ma mị và... gây khiếp sợ của Bảo Anh.

Những hình ảnh đan xen nhau, khoảnh khắc nữ ca sĩ ôm lấy một người đàn ông, rồi dốc cạn bình rượu độc và ngã xuống; hay dòng huyết lệ tuôn rơi khi bóng tối phủ chụp, đều khiến người xem càng tin Bức tranh tiền kiếp sẽ là một câu chuyện tình đẹp, nhưng đầy sầu bi.

Từng chia sẻ Bức tranh tiền kiếp sẽ là MV “bùng nổ" nhất sự nghiệp của mình, Dương Triệu Vũ và những người hâm mộ anh đang hồi hộp chờ ngày MV chính thức ra mắt - 20h ngày 8-6.

Tạo hình ma mị của Bảo Anh trong teaser 2 của Bức tranh tiền kiếp.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40