Giải Trí

Bằng Kiều chu cấp hơn hai tỉ cho vợ cũ và ba con trai mỗi năm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:10 | 28/04/2021

Số tiền Bằng Kiều chu cấp cho vợ cũ và ba cậu con trai đã được Quang Hà bật mí trong buổi tập nhạc cho liveshow của giọng ca Ngỡ.

 Bằng Kiều có mặt tập dợt cho liveshow cùng Quang Hà

Ngày 8-5 tới, liveshow của Quang Hà sẽ được diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Các khách mời trong chương trình lần này sẽ là những tên tuổi như: Bằng Kiều, Minh Tuyết, Hồng Nhung, Lệ Quyên. 

Vì thời gian diễn ra liveshow cận kề nên Quang Hà đã có buổi tập luyện hăng say cùng các nghệ sĩ khách mời. Trong một buổi tập dợt mới đây, nam ca sĩ Bằng Kiều đã có mặt để luyện tập những ca khúc song ca cùng chủ nhân liveshow. 

Quang Hà cho biết, anh rất ngưỡng mộ chất giọng nam cao (tenor) mượt mà tình cảm hiếm có của Bằng Kiều. 

 Quang Hà tiết lộ Bằng Kiều chu cấp cho vợ cũ và 3 con trai hơn 2 tỉ mỗi năm

Giọng ca Ngỡ không ngại ngần chia sẻ rằng, anh vô cùng trân quý những tình cảm của đàn anh dành cho mình. Ngoài ra, anh còn học được ở đàn anh sự chuẩn mực khi luôn làm tròn nghĩa vụ của người cha dù không gặp may mắn trong hôn nhân. 

Quang Hà gây bất ngờ khi tiết lộ Bằng Kiều chu cấp khoảng 100.000 USD (hơn hai tỉ đồng) cho vợ cũ và ba con trai mỗi năm. Đây là một con số không hề nhỏ và đặc biệt giữa tình hình dịch COVID-19 kéo dài này, nhiều show diễn đã bị hủy rất nhiều nhưng Bằng Kiều vẫn làm tròn bổn phận. 

Về Hà Show, Quang Hà sẽ sắp xếp các ca khúc theo trình tự về câu chuyện tình yêu một cách xuyên suốt. Ngoài ra, trong liveshow lần này nam ca sĩ sẽ thể hiện những ca khúc mới phát hành như: Mệt rồi em ơi, Mình xa nhau mùa đông... và đồng thời công bố các ca khúc mới nhất, lần đầu biểu diễn trên sân khấu.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí