Giải Trí

Trizzie Phương Trinh lần đầu tiết lộ lý do nói "không" khi mọi người hối thúc tái hợp Bằng Kiều

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:36 | 15/08/2020

Lời nói nửa đùa nửa thật của vợ cũ Bằng Kiều khiến ai nấy vô cùng thích thú và khen ngợi, vì cô quá khéo.

Trizzie Phương Trinh khoe ảnh dạo vườn nhà Bằng Kiều và nói về lý do không tái hợp

Dù đã đường ai nấy đi, nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ được tình bạn tốt đẹp. Trong những dịp đặc biệt, cả hai đều xuất hiện vui vẻ bên các con. Chính vì thế, nhiều bạn bè và fan hy vọng một ngày nào đó, cả hai sẽ tái hợp.

Trên trang cá nhân của mình vào ngày 15/8,  Trizzie Phương Trinh vừa chia sẻ hình ảnh diện đầm maxi cực xinh đẹp, chụp ở không gian vườn nhà Bằng Kiều. Kèm với đó là câu trả lời cho những lời hối thúc tái hợp chồng cũ, khiến ai cũng phải bật cười thích thú: "Hôm nay đưa 3 đứa nhóc qua nhà Bố ăn trưa, thấy cây cổ thụ to đứng giữa sân nhà, nghĩ trong đầu chắc chụp hình lên sẽ đẹp lắm, vì hôm nay mặc cái đầm dài thướt tha rất hợp với khung cảnh. Cuối cùng hình ra không đẹp như tưởng tượng, nhưng nhìn cũng không đến nỗi hihi. May là mình không phải là bà chủ của căn nhà này, chứ không thôi mỗi ngày phải ra vườn tưới cả mấy trăm cái cây chắc chết quá, nhất là trời nóng 100 độ như hôm nay".

Dù chỉ là nửa đùa nửa thật, nhưng câu trả lời của Trizzie Phương Trinh về việc tái hợp với chồng cũ - Bằng Kiều quả là hợp lý phải không? 

Bên cạnh việc khoe ảnh đẹp và giải đáp câu hỏi bấy lâu của công chúng, Trizzie Phương Trinh còn khoe luôn thành quả mùa dịch của 3 cậu quý tử. Hiện tại, cả 3 đang ở nhà và học online, vì tình hình dịch COVID-19 đang rất căng thẳng ở Mỹ. Thời gian còn lại, nữ ca sĩ tập cho các con tự lập và làm việc nhà nhiều hơn. Hai con trai lớn thì giặt đồ, rửa kệ dép... Con trai nhỏ xếp quần áo, pha cà phê... 
Cô chia sẻ hình ảnh các con tập làm việc nhà phụ giúp cho mẹ trong mùa dịch

Trizzie Phương Trinh viết: "Từ ngày tụi nhỏ sinh ra cho đến cách đây vài tháng, là nhà lúc nào cũng có người giúp việc. Tụi nó không bao giờ phải động đến tay chân làm gì cả. Ăn xong chén để đó có người dọn dẹp, quần áo thay ra vứt tùm lum có người đem giặt và xếp ngăn nắp vào tủ. Khi dịch COVID bắt đầu hoành hành, thì tất cả mọi người phải cách ly, nên chị giúp việc cũng không thể đến nhà được nữa, và từ đó 3 chàng trai nhà này cũng bắt đầu giỏi ra. Bây giờ tụi nhỏ biết tự giặt đồ và tự xếp đồ bỏ vào tủ, biết phụ bà ngoại vứt rác và kéo thùng rác ra ngoài mỗi tuần để cho xe rác đến đổ đi, theo mẹ đi chợ để khiêng đồ nặng, và làm những chuyện lặt vặt khác để phụ mẹ. Không những các con giỏi mà mẹ cũng giỏi ra. Trong lúc tiệm tùng đóng cửa mẹ cũng có thời gian ở nhà nhiều hơn, nên cũng siêng năng nấu nướng và làm đồ uống cho các con, và có cơ hội để gần gũi các con hơn nữa. Chưa kể mỗi đêm mấy mẹ con tìm được thú vui chung khi làm những cái clip vui hay clip nhảy để đăng Facebook cho mọi người xả stress. Trong cái rủi nó có cái may, hầu như trong những sự rủi ro nó đều có cái may ẩn núp ở đâu đó, ăn thua là chúng ta có nhìn ra nó không mà thôi. Tiền bạc rồi sẽ kiếm lại được, nhưng thời gian vừa qua bên các con thật sự là vô giá".

Ngoài việc tập cho các con làm việc nhà, nữ ca sĩ còn bày thêm nhiều trò giải trí cho các con như: đàn hát cùng nhau, quay clip Tik tok vui nhộn... Bốn mẹ con biến cuộc sống mùa dịch trở nên thú vị hơn rất nhiều.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí