Giải Trí

Bàng hoàng vì Chí Tài qua đời, Trấn Thành, Lê Giang từ chối trả lời phỏng vấn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:45 | 09/12/2020

Thông tin Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng 'sốc'. Trước mất mát quá lớn này, những người đồng nghiệp thân thiết của ông đã vô cùng xúc động, từ chối trả lời phỏng vấn vì nghẹn ngào không nói nên lời.

Trấn Thành khóc khi phóng viên hỏi về Chí Tài - Video: KHÁNH ĐÌNH

Chiều 9-12, thông tin Chí Tài qua đời vì đột quỵ khiến đồng nghiệp và người thân bàng hoàng. Ngay tại họp báo của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành và Lê Giang - những người đồng nghiệp thân thiết của nghệ sĩ Chí Tài - không khỏi bàng hoàng khi hay tin và lập tức xin phép ra về để chạy thẳng đến nhà tang lễ.  

Khi phóng viên ngỏ ý muốn phỏng vấn, Trấn Thành chỉ đáp gọn: "Đừng hỏi nữa". Có lẽ trước sự ra đi quá đột ngột của người anh, người đồng nghiệp thân thiết và đáng kính, Trấn Thành và Lê Giang đang cố gắng kiềm nén cảm xúc của mình để cùng lo hậu sự cho người anh, trước khi vợ Chí Tài có thể sắp xếp về nước.

Trấn Thành đầy tâm trạng khi từ họp báo ra mắt MV mới của Trịnh Thăng Bình chạy qua nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương vào chiều 9-12

Trên đường di chuyển đến nhà tang lễ để nhìn mặt Chí Tài lần cuối, Trấn Thành đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình đầy đau xót: "Em buồn lắm anh Tài!  Anh em hẹn gặp nhau, chưa gì anh đã... Em không tin là mình vừa nghe gì luôn. Anh là một trong những người anh em YÊU QUÝ và KÍNH TRỌNG nhất trong nghề này. 

Anh là một người chưa bao giờ mở miệng nói xấu bất cứ một đồng nghiệp nào, chưa bao giờ giận ai quá lâu. Trong bao nhiêu lần liveshow của em, có biết bao khó khăn xảy ra mà em phải đương đầu, chỉ có anh là người cuối cùng ở bên em để chia sẻ!!! Em coi anh như người nhà em vậy đó! Buồn quá! 

Anh sang bên kia cũng phải vui vẻ và đáng yêu như thế nhé! Mọi người ai cũng thương và sẽ luôn nhớ tới anh! Anh chẳng đi đâu cả. Vẫn ở đây thôi!  Ở yên trong lòng em! Nhưng với một trạng thái khác. Vậy nha! Chí Tài brother!"

Trấn Thành khóc đỏ mắt sau khi nhìn Chí Tài lần cuối

Đàm Vĩnh Hưng cũng bàng hoàng khi hay tin người anh thân yêu đã ra đi: "Anh Chí Tài ơi! Shock tim em và cả Việt Nam quá anh ạ! Thật bàng hoàng và không muốn tin vào tai mình. Anh em mình còn hẹn nhau ở show Đà lạt! Anh sẽ đàn cho em hát Tuổi hồng thơ ngây song ca cùng anh mà? Cho em xin chia buồn sâu sắc với Chị Phương Loan vợ anh Chí Tài nhé, chị ơi!".

Hình ảnh Chí Tài đệm đàn cho đàn em Đàm Vĩnh Hưng hát đã trở nên thân thuộc trong thời gian qua

Một người em thân thiết khác là Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ: "Anh ơi... Em biết anh từ lúc em còn là cu Tin chứ không phải Dương Triệu Vũ... Anh luôn mang tiếng cười, sự tích cực, yêu đời cho mọi người... Em không thể tin được anh ơi! Chắc anh đã hoàn thành sứ mệnh của mình rồi... Anh em mình lại đoàn tụ trong một kiếp khác nhé... Anh yên nghĩ nha! Thương anh!"

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tiếc thương Chí Tài

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, tên thật là Nguyễn Chí Tài. Lúc sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài nổi bật nhất với vai trò diễn viên hài, được rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ yêu mến. Sự ra đi đột ngột của của ông khiến không chỉ bạn bè, đồng nghiệp mà còn rất nhiều người hâm mộ xót xa.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí