Giải Trí

#PHIM VIỆT

Băng Di biến hóa đa nhân cách trong 'Người tình muôn mặt'

DỪA LỬA

Đăng lúc 09:30 | 17/03/2022

Diễn viên Băng Di đảm nhận vai nữ chính trong 'Người tình muôn mặt'. Đây là một vai diễn hoàn toàn khác biệt so với những vai diễn trước đây của cô.

Trailer phim "Người tình muôn mặt" - Nguồn: Galaxy Play 

Từng ghi dấu với vai Nhi trong Gạo nếp gạo tẻ, Băng Di tiếp tục chứng minh tài năng của mình là phim mới Người tình muôn mặt với vai diễn Hannah. 

Băng Di cho biết: “Di rất mừng vì cuối cùng mình đã có nhân vật hoàn toàn mới. Đây không hẳn là vai phản diện, cũng không phải chính diện vì Hannah có nhiều mối quan hệ phức tạp. 

Với từng người tình, Hannah có cách yêu, cách đối xử khác nhau. Hannah đại diện cho con người hiện đại, yêu rất thực tế nhưng cũng rất tình cảm. Và chính cô ấy làm cho cuộc đời mình gặp nhiều bi kịch”.

Băng Di trong phim Người tình muôn mặt - Ảnh: ĐPCC

Góp mặt trong phim này còn có: Trương Thanh Long, Lãnh Thanh, Khương Thịnh, Tân Trề, Đinh Y Nhung, Xuân Phúc, Quyên Qui… 

Người tình muôn mặt thuộc thể loại phim trinh thám, tình cảm có nội dung xoay quanh cái chết bí ẩn của nhân vật Hannah. 

Lúc còn sống, cô gặp gỡ và có mối quan hệ tình cảm với nhiều người đàn ông. Trước cái chết bất ngờ của Hannah, khán giả không biết ai mới là hung thủ thật sự giết hại cô. 

Một cảnh trong phim Người tình muôn mặt - Ảnh: ĐPCC

Nhân vật Đức Lâm do Trương Thanh Long đảm nhận đóng vai trò mắt xích trong phim. Đức Lâm và Hannah có quan hệ yêu đương. Trong hành trình minh oan tội danh giết người cho chính mình, Đức Lâm phát hiện ra quá khứ đen tối của Hannah mà anh không thể ngờ tới.  

Trương Thanh Long chia sẻ, bộ phim thể hiện rất rõ ai cũng có mặt tốt và mặt xấu muốn giấu đi không chỉ riêng các cô gái, mà còn có các chàng trai nữa. Khi người yêu đã không muốn mình biết thì mình nên tôn trọng điều đó.

Phim Người tình muôn mặt dài 6 tập, do Thái Trình làm đạo diễn, phát trên Galaxy Play, bắt đầu từ ngày 17-3.


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27