Giải Trí

Bạn gái Karik bị đào lại ảnh chưa phẫu thuật thẩm mỹ, ai cũng tiếc vì khác hiện tại một trời một vực

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:05 | 25/08/2020

Xem hình, nhiều người cho rằng bạn gái Karik đã can thiệp thẩm mỹ khá nhiều để có dung mạo búp bê như hiện tại.

Karik công khai bạn gái nhưng nhan sắc của cô nàng lại bị soi kịch liệt

Tối 23-8, huấn luyện viên của Rap Việt là rapper Karik đã bất ngờ công khai hẹn hò và tiết lộ luôn dung mạo bạn gái với người hâm mộ. Bên cạnh những lời chúc mừng, nhan sắc của Bella nhanh chóng bị mang ra soi và bàn tán. Bạn gái Karik sở hữu vóc dáng rất nóng bỏng, tuy nhiên khuôn mặt lại bị nhận xét thiếu tự nhiên, dấy lên nghi án "dao kéo".

Các cư dân mạng  còn "khui" lại loạt hình được cho là của Bella trong quá khứ và truyền tay nhau trên mạng xã hội. Qua đó có thể thấy, bạn gái Karik trước đây sở hữu khuôn mặt dễ gây thiện cảm, xinh xắn. Nếu đặt cạnh với hình ảnh hiện tại, vẻ ngoài của Bella ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến tranh luận từ netizen. Mọi người đều nhận ra có một sự biến đổi kỳ lạ trên mũi và cằm của Bella. 

Hiện tại, dù tổng thể gương mặt Bella lại khiến khuôn mặt trở nên đơ cứng, gượng gạo. Fan cũng cho rằng bạn gái Karik ngày xưa vốn đã xinh xắn, nhìn có thiện cảm hơn hiện tại.

Gương mặt xinh xắn, ưa nhìn trước đây của Bella

Bella trước (phải) và sau thẩm mỹ Cư dân mạng đào lại ảnh quá khứ chưa can thiệp thẩm mỹ của bạn gái Karik, đúng là khác nhau một trời một vực

Giữa loạt ý kiến trái chiều từ dư luận, Bella lên tiếng thừa nhận cô có sửa mũi. Tuy nhiên, khi bị một netizen bình luận kém duyên "mặt làm bằng nhựa", bạn gái Karik liền lên tiếng đáp trả. Cụ thể, cô đã để lại một bình luận dài để giải thích cấu trúc của một con người, Bella nhấn mạnh: "Mỗi phần của cơ thể được cấu thành bởi hàng loạt tế bào". Không cần đáp trả căng đét, cách dùng từ ngữ nhẹ nhàng của bạn gái Karik khiến anti-fan cũng phải im lặng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí