Giải Trí

Bạn bè an ủi Thiều Bảo Trâm trước tin Sơn Tùng M-TP đến với Hải Tú

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:10 | 21/01/2021

Bạn bè và người thân của Thiều Bảo Trâm đều lần lượt có động thái an ủi, động viên trước thông tin cô chia tay Sơn Tùng M-TP sau tám năm bên nhau.

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm dính nghi án đường ai nấy đi

Giữa đêm 20-1, mạng xã hội bùng nổ trước loạt nghi vấn về việc Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm "đường ai nấy đi" sau 8 năm bên nhau nhưng không công khai. Nguyên nhân dẫn đến chia tay được đồn đoán là do Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền của M-TP. 

Cụ thể, hotgirl Xoài Non đã đăng tải hình ảnh một chiếc bánh kem với dòng chữ "Be happy sister (Tạm dịch: Vui lên chị ơi)" ở story trên instagram cá nhân và tag thẳng tên của Thiều Bảo Trâm với lời nhắn nhủ: "Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh". 

Tiếp đó, streamer Linh Ngọc Đàm cũng có hành động tương tự với dòng caption: "Nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn". Tùng Maru cũng gửi lời chúc đến Thiều Bảo Trâm: "Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi". Khi nhận được sự an ủi từ đàn em, Thiều Bảo Trâm - bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP - bày tỏ: "Cảm ơn các em đã bên chị lúc này". 

Xoài Non lên tiếng khiến dân mạng dấy lên nghi ngờ
Tùng Maru chúc đầy ẩn ý
Linh Ngọc Đàm cũng có động thái tương tự

Không chỉ thế, các netizen nhanh chóng nhận ra Thiều Bảo Trâm đã chính thức bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP trên instagram cá nhân. Có vẻ như việc cặp đôi này chia tay là hoàn toàn có cơ sở.

Thiều Bảo Trâm đã huỷ kết bạn với Sơn Tùng

Giữa lúc drama căng thẳng diễn ra, người anh thân thiết của Thiều Bảo Trâm cũng có động thái gây chú ý. Cụ thể, người này đã tiết lộ thời gian qua Sơn Tùng M-TP thường xuyên bỏ rơi Thiều Bảo Trâm, thay vào đó, anh bên cạnh Hải Tú nhiều hơn: "Dạo này sếp Tùng đi chơi với Hải Tú miết, bỏ bê bé Trâm nhà mình quá!".

Ngay sau đó, hội bạn cũng đồng loạt gửi lời động viên Thiều Bảo Trâm. Thanh Trần có chia sẻ khiến người theo dõi phải chú ý. Cụ thể, cô ám chỉ ai đó có cách cư xử rất kỳ cục với người đã có bồ: "Thương chị tôi, chị đã bên cạnh một người từ khi họ chưa có gì, xong sau đó một cô gái đã vô tình đến hay cố tình chụp nhiều góc cho người ta khen sao có tướng phu thê với ảnh quá vậy ta, xong xài icon cặp giống nhau quá ta, xong like hình nhau quá ta. 

Tui nhìn mà tui tức á, sức chịu đựng con người có giới hạn chứ có phải cục đá đâu mà thấy vậy không tức? Rồi có áo sao không mặc đi mặc áo bồ người ta vậy, có kỳ quá không?".

Thanh Trần, bạn thân của Thiều Bảo Trâm đã lên tiếng chuyện trà xanh chen vào chuyện tình cảm của bạn mình


Một người anh thân thiết của Thiều Bảo Trâm cũng tiết lộ cô buồn khi bị Sơn Túng M-TP bỏ bê

Không chỉ vậy, ông xã của Thanh Trần - Khánh Đặng có vẻ cũng rất tức giận khi đăng story nói ai đó "gian ma", "đừng so sánh với chị tao". Đồng thời, Khánh Đặng cũng động viên chị mình rằng: "Cố lên chị của em. Một người chị lúc nào cũng thân thiện và vui vẻ với mọi người, đặc biệt chị rất là tốt".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí