Giải Trí

Bale tái hiện bàn thắng kinh điển chung kết Champions League ngay trong… phòng khách

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 06:00 | 29/04/2020

Mới đây, Bale tái hiện cú "xe đạp chổng ngược" kinh điển vào lưới Liverpool ở chung kết Champions League 2018 bằng một… quả địa cầu nhỏ ngay tại phòng khách.

Hai năm trước, trong trận chung kết Champions League 2018 với Liverpool, Gareth Bale trở thành người hùng khi ghi 2 bàn qua đó giúp Real Madrid giành cúp lần thứ 3 liên tiếp. Bước ngoặt trận đấu nằm ở siêu phẩm “xe đạp chổng ngược” của Bale, nâng tỉ số lên 2-1.

Nay, Bale tái hiện lại siêu phẩm này và chia sẻ đang tham gia “Thử thách 2,6” nhằm kêu gọi quyên góp đối phó với dịch COVID-19.

Đoạn video ghi lại “siêu phẩm” này ngay lập tức gây sốt trên mạng xã hội.


Trước đó, giải chạy thường niên London Marathon bị lùi đến tháng 10 thay vì tổ chức vào 26-4 như thường lệ. Giải tạm hoãn đồng nghĩa số tiền từ thiện dự kiến thu được từ sự kiện cũng không có, do vậy “Thử thách 2,6” ra đời nhằm bù lại phần nào số tiền này. Năm trước, giải chạy này huy động đến 82 triệu USD cho các tổ chức thiện nguyện.

“Các bạn cũng có thể tham dự “Thử thách 2,6” này để quyên góp từ thiện”, Bale viết trên Instagram. Thử thách chỉ yêu cầu người tham gia thực hiện những bài tập thể dục thể thao an toàn mùa dịch và đăng tải trên mạng xã hội.

Mùa COVID-19, Bale là một trong những cầu thủ “hăng say” làm từ thiện nhất khi góp 1 triệu bảng cho Cơ quan y tế của xứ Wales và các bệnh viện ở Madrid phòng chống dịch.Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí