Giải Trí

Bà xã Lương Thế Thành ở nhà dọn dẹp cũng phải chuẩn outfit quý cô

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:16 | 17/06/2022

Tạm dừng đóng phim để nạp đầy năng lượng, Thúy Diễm tập trung làm vợ, làm mẹ nhưng không quên chăm sóc bản thân. Mới đây, nữ diễn viên khoe hình ảnh trở lại cực chất.

Nghỉ ngơi sau những dự án dài, bà xã Lương Thế Thành bắt đầu khởi động lại với bộ ảnh đẹp mắt, khoe thần thái tự tin và năng động. Bà mẹ trẻ cho biết hiện tại cô đang tràn đầy năng lượng, chờ những kịch bản hay để tiếp tục chinh phục khán giả.

Hình ảnh chất lừ đúng chuẩn quý cô của bà xã Lương Thế Thành

Tận dụng sở trường từng là mẫu ảnh nên Thúy Diễm nhanh chóng tạo dáng khoe đường cong cơ thể gợi cảm. Sau khi về chung nhà với Lương Thế Thành và bắt đầu vai trò làm vợ, làm mẹ bỉm sữa nhưng Thuý Diễm luôn tự nhắc nhở phải chăm sóc bản thân để mang đến hình ảnh đẹp cho công chúng. 

Trong thời gian dành nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng cho bản thân Thuý Diễm cũng tiết lộ mong muốn sinh con thứ hai. Nữ diễn viên Cát đỏ cho biết, thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc người thân và điều đó trở thành sở thích của cô. Chính vì thế mà cô cùng ông xã thường xuyên tổ chức những chuyến du lịch cùng gia đình.

Bà mẹ một con khoe thần thái đúng chuẩn một quý cô châu Âu

Kết thúc bộ phim Sui gia hay xui gia mà Thúy Diễm thủ vai chính cùng diễn viên Anh Tài, bộ đôi được khán giả yêu thích bởi sự tương tác, tung hứng và tạo nên thành công của 31 tập phim với một hành trình dài phát sóng. 

Hiện tại, Thúy Diễm đang tập trung vào các dự án kinh doanh từ sau khi trở thành CEO một công ty chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Đây cũng là một thử thách để cô chinh phục bản thân, khẳng định năng lực không chỉ ở phim ảnh mà còn trên thương trường.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27