Giải Trí

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm 'tố' chồng ở nhà thích tô son, mặc váy ngủ của vợ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 18:20 | 15/08/2020

Quỳnh Quỳnh - bà xã diễn viên hài Dương Lâm (Lê Dương Bảo Lâm) thản nhiên 'vạch mặt' nhiều thói quen kỳ lạ của chồng trên sóng truyền hình, khi làm khách mời của Sao Hỏa Sao Kim

Quỳnh Quỳnh (tên thật: Quỳnh Anh) làm khách mời trong show truyền hình Sao Hỏa Sao Kim, đã có nhiều bật mí thú vị về ông xã - nam diễn viên Dương Lâm. Trong tập sẽ lên sóng tối 16-8, Sao Hỏa Sao Kim sẽ đề cập đến chủ đề nuôi dạy con cái. Đây là vấn đề bất kỳ phụ huynh nào cũng sẽ phải trải qua, và mọi người vô cùng tò mò cách giải quyết của dàn sao Việt khi đối mặt với những tình huống đó.   

Vợ chồng Dương Lâm và Quỳnh Quỳnh 'đấu khẩu' ở Sao Hỏa sao Kim

Bên cạnh những chia sẻ rất ý nghĩa về việc nuôi dạy con cái đến từ các nghệ sĩ Tiến Luật, Huy Khánh, Dương Lâm, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Cát Phượng, Hari Won, Quỳnh Quỳnh, khán giả sẽ được thưởng thức những màn đối đáp nảy lửa, những tình huống thú vị khi hai đội chơi Sao Hỏa (nữ), Sao Kim (nam) bảo vệ quan điểm của mình. Ở tập phát sóng thứ hai, đôi vợ chồng Dương Lâm và Quỳnh Quỳnh hầu như 'chiếm sóng' lấn át dàn nghệ sĩ với những màn đối đáp, thậm chí bóc phốt nhau vô cùng hài hước. 

Quỳnh Quỳnh tranh thủ bóc phốt những thói quen kỳ lạ của Dương Lâm

Theo đó, bà xã Dương Lâm đã tranh thủ kể nhiều thói quen kỳ quặc của ông xã từ sau khi hai người chung sống, khiến khán giả tại trường quay 'cười lăn cười bò'. Cô vợ hotgirl xinh đẹp được dịp 'tố" Dương Lâm tối ngày đi ngoài đường, không biết dạy con. Khi được hỏi về việc “Đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ và thích tập gym thì dạy con không nghe lời”, như cá gặp nước, cho dù ở bên “Bênh” hay bên “Chống”, Quỳnh Quỳnh cũng đủ lý lẽ thuyết phục để “tố” chồng. Ở bên “Chống” thì Quỳnh Quỳnh bật mí Dương Lâm ở nhà tô son, mặc váy ngủ của vợ, dạy con vẫn nghe. Khi qua bên “Bênh”, Quỳnh Quỳnh tiết lộ thêm “Mỗi lần Dương Lâm đi phẫu thuật thẩm mỹ về, gọi con không nghe, con còn nói ba thấy ghê quá!”. Khi được Huy Khánh và đồng đội bênh,  Dương Lâm lại bị Quỳnh Quỳnh liền bồi thêm “đàn ông sửa thấy ghê lắm, đàn ông không nên sửa”.  

Đội sao Hỏa gồm Cát Phượng, Quỳnh Quỳnh, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ
Đội sao Kim: Huy Khánh, Hứa Minh Đạt, Dương Lâm và Tiến Luật

Bên cạnh đó, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cũng tranh cãi hài hước về trách nhiệm dạy con thuộc về ai. Cuộc khẩu chiến giữa hai đội lên cao trào khi Hứa Minh Đạt tự thú: mỗi khi cãi nhau với vợ sẽ chạy về ôm mẹ khóc. Lâm Vỹ Dạ ngay lập tức phản bác “Anh chạy về với mẹ vì sao? Đó là do ngày xưa mẹ quá nuông chiều anh, mẹ không cứng rắn với anh”. 

Sao Hỏa Sao Kim tập hai với những tình huống thú vị, hài hước về chủ đề nuôi dạy con cái sẽ lên sóng tối Chủ Nhật 16-8 lúc 20h30 trên kênh HTV7. 

Xem thêm: Đang tâm tình với ba, con gái Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ 'bẻ lái' khiến người xem phì cười


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí